Hương vị tình thân: Hoàng Huy (Anh Vũ) hé lộ câu chuyện tình yêu với Khánh Thy (Thu Quỳnh)

0
2924

Diễn viên Hoàng Anh Vũ chia sẻ về duyên phận với ‘3 con gái nhà bố Sơn’ (3 nữ diễn viên trong phim Về nhà đi con). Trong phim mới Hãy nói lời yêu, Anh Vũ bị Bảo Hân ‘cướp’ nụ hôn đầu trên màn ảnh nhỏ

Sau quãng thời gian tạm rời xa màn ảnh nhỏ, thời gian gần đây, nam diễn viên Hoàng Anh Vũ liên tục được khán giả chú ý qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Về nhà đi con, Những ngày không quên, Hãy nói lời yêu, hiện nay là phim Hương vị tình thân của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. 

Hương vị tình thân: Phương Oanh bắt cặp với Mạnh Trường, Võ Hoài Nam tái  xuất sau 16 năm

Anh chia sẻ rằng mình cảm thấy mọi thứ vẫn khá tốt và đang vô cùng hào hứng đón chờ các dự án phim đang và sắp lên sóng.

Vai diễn Hoàng Huy là một cậu thanh niên kiên định, chân thành. Nói chung, nếu xét theo kịch bản thì nhân vật có phần bi lụy, có tình yêu với nhân vật Khánh Thy (Thu Quỳnh thủ vai) trong 4 năm trời nhưng không được đáp lại. Anh chàng này thường xuyên suy nghĩ về viễn cảnh cô gái trở thành người yêu của mình và ảo tưởng mình hạnh phúc như thế nào. 

Nhân vật của Anh Dũng có tất cả mọi thứ, không có bất cứ áp lực nào khiến cho họ phải vượt ‘sướng’, họ bị đắm chìm trong tình cảm, đặt tình yêu của mình lên trên lý tưởng. Khi người ta có lý tưởng người ta sẽ cố gắng để cuộc sống của mình có ý nghĩa, khao khát, đam mê tạo ra những giá trị để lại cho đời (Anh Dũng chia sẻ)

Tuy nhiên, nhân vật này lại có thể nhìn thấy những góc khuất của nhân vật nữ, bị tổn thương trong tâm hồn như thế nào và thương xót những góc khuất đó. Từ đó, ý nghĩa cuộc sống của anh chỉ xoay quanh lý tưởng làm sao để trở thành chồng của cô gái này.

Có vẻ như Anh Vũ khá có duyên với các con nhà ‘bố Sơn’ (nhân vật bố Sơn phim Về nhà đi con). Anh đóng cặp cùng Bảo Thanh trong Về nhà đi con, mới đây là Bảo Hân trong Hãy nói lời yêu và cùng Thu Quỳnh trong Hương vị tình thân.

Anh nhận xét rằng : trong Về nhà đi con, anh tương tác với Bảo Thanh nhiều nhất, cô ấy có sự pha trộn Bảo Hân và Thu Quỳnh. Còn trong Hương vị tình thân Thu Quỳnh cũng có những nét tính cách riêng như sắc sảo, không quá ủy mị, sướt mướt như chị Huệ của Về nhà đi con.

Đặc biệt anh còn hé lộ về những nụ hôn trên màn ảnh nhỏ, nụ hôn đầu tiên là của Bảo Hân trong phim Hãy nói lời yêu. Kế tiếp là Thu Quỳnh trong Hương vị tình thân.

Anh cho biết dù vai diễn của anh là vai phụ nhưng anh rất yêu nhân vật của mình và tham gia đóng phim với mong muốn thể hiện vai diễn của mình tốt nhất. Với anh một người diễn viên nói riêng, hay nghệ sĩ nói chung luôn muốn thể hiện nét cá tính, khả năng của mình hết sức trong vai diễn, để khán giả có thể đánh giá rằng không ai có thể thể hiện vai đó tốt hơn mình thì mình mới hài lòng.

Hương vị tình thân - Tập 6: Bà Xuân bị mẹ chồng ghét ra mặt vì ăn mặc lòe loẹt - Ảnh 8.

Cùng chờ đón những điều thú vị trong câu chuyện tình yêu của Hoàng Huy trong hương vị tình thân!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here