Hướng dương ngược nắng: Minh dùng tiền của Hoàng để đầu tư, câu trả lời của “đàng trai” khiến fan thích thú

0
779

Trong tập 29 Hướng dương ngược nắng , Minh – Hoàng đã có một cuộc đối thoại ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến fan thích thú.

Tập 29 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối 27/4. Trong tập này, sau khi biết tin gia đình Hoàng có biến, bố anh bị bắt để điều tra, Minh đã gọi điện cho Hoàng, trước là để hỏi thăm, sau là để thông báo chuyện cô đã sử dụng số cổ phần mà anh sang tên cho mình vào mục đích đầu tư cho dự án vườn dược liệu.

Đây là dự án mà Minh rất tâm huyết và cô muốn sau này, đây sẽ trở thành mũi nhọn của Cao Dược. Minh đặt mục tiêu rằng nguồn dược liệu của Cao Dược sẽ không chỉ cung ứng cho ngành dược mà còn có thể xuất khẩu ra nước ngoài. Tuy nhiên, vì tiền Minh sử dụng vốn là tiền của Hoàng nên cô muốn thông qua anh, đồng thời bàn chuyện lời lỗ.

Hướng dương ngược nắng: Minh dùng tiền của Hoàng để đầu tư, câu trả lời của đàng trai khiến fan thích thú - Hình 1
Hướng dương ngược nắng: Minh dùng tiền của Hoàng để đầu tư, câu trả lời của đàng trai khiến fan thích thú - Hình 2

Khi được Minh hỏi: “Anh có đề xuất gì về lời lỗ không?”, Hoàng trả lời: “Nếu lời, anh với em cưa đôi. Còn nếu lỗ, thì lấy em ra bù lỗ cho anh là được mà”.

Nghe câu trả lời của Hoàng, Minh bực tức nói rằng mình không đùa. Lúc này Hoàng lại đáp: “Nếu vậy thì, nếu lỗ, em lấy anh bù lỗ, anh chịu thiệt không sao cả!”.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh ( Lương Thu Trang ) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm , Lương Thu Trang

Có vẻ như trước sau thì Hoàng vẫn luôn giữ tính cách “tưng tửng”, thích đùa của mình, và trong hoàn cảnh nào, anh chàng vẫn có thể tán tỉnh, thả thính Minh được. Tính cách làm nên con người Hoàng, thế nên cho dù nhân vật này có đểu giả thế nào, thì ở một khía cạnh nào đó, anh ta vẫn không tạo cho khán giả cảm giác khó chịu hay ghét bỏ giống như nhiều nhân vật khác.

Sau màn thả thính đỉnh cao này, Hoàng lại khuyên Minh hãy đi nghỉ nếu thấy mệt mỏi, còn khoản tiền anh đã tin tưởng giao cho cô, cô có thể toàn quyền sử dụng.

Đón xem tập 30 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 28/4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here