Quỳnh Kool phân trần không đanh đá như Minh Ngọc trong “Hướng dương ngược nắng”

0
4718

Sau khi “Hướng dương ngược nắng” phát sóng, Quỳnh Kool nhận được nhiều phản hồi về vai diễn đanh đá, ghê gớm của mình trong phim.

 Trong Hướng dương ngược nắng, Quỳnh Kool đảm nhận vai Minh Ngọc, cô con gái thứ hai của nhà Cao gia. Đảm nhận nhân vật này, nữ diễn viên trẻ hóa thân thành một tiểu thư lá ngọc cành vàng với tính cách bồng bột, ghê gớm, đanh đá và không hiểu chuyện. Ngọc còn là một đứa con chơi bời, thích gì làm đấy và không ít lần khiến bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) phải giải quyết hậu quả do cô gây ra. 

Với nhân vật mới, Quỳnh Kool nhận được nhiều phản hồi từ cả hai phía. Có một lượng khán giả đồng tình với cách diễn của Quỳnh Kool trong phim vì đã lột tả được tính cách hư hỏng, ăn chơi , trẻ con của tiểu thư nhà họ Cao nhưng có những khán giả cảm thấy cách diễn của Quỳnh Kool hơi thái quá. 

Diễn cùng với các anh chị đồng nghiệp đều là những người rất xuất sắc, vai diễn của Quỳnh Kool vẫn chưa thực sự nổi bật và được khán giả ủng hộ. Tuy nhiên, bộ phim mới chỉ phát sóng được những tập đầu tiên, nhân vật Minh Ngọc của Quỳnh Kool vẫn còn nhiều sự chờ đợi ở phía trước

Đối với Quỳnh Kool, mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên trẻ có “phân trần” mình không đanh đá, ghê gớm như nhân vật Minh Ngọc ở trên phim. Đăng kèm chia sẻ này, Quỳnh Kool có kèm theo một số hình ảnh của Minh Ngọc trong phim. 

Một số hình ảnh mới của Quỳnh Kool: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here