Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng ai sẽ về bên ai?

0
98

Ngoài những tranh đấu thương trường, “Hướng dương ngược nắng” cũng lồng ghép vào chuyện tình yêu của những người trẻ. Có những mối tình ngang trái, cũng có không ít chuyện tình “sống chết có nhau”. Vì thế, cặp đôi nào dưới đây có cái kết đẹp đều khiến nhiều khán giả hài lòng. Đây chính là điểm hấp dẫn thu hút khán giả.

Kiên – Châu do Hồng Đăng và Hồng Diễm thủ vai. Đây được xem là bộ đôi diễn viên đông fan hàng đầu “Hướng dương ngược nắng”.

Phim 'Hướng dương ngược nắng' sắp lên sóng VTV có gì hot? - Báo Tri Thức &  Cuộc Sống

Ban đầu Kiên và Châu là mối tình tính toán, Kiên lợi dụng Châu để trả thù Cao gia. Nhưng dần dà trải qua nhiều biến cố, Kiên phát hiện ra bản thân cũng rất thương Châu. Trong phân cảnh Kiên thấy Châu hôn Phúc, anh cũng rất đau lòng.

Được biết trên màn ảnh nhỏ, Hồng Đăng và Hồng Diễm đã có khoảng 6 lần đóng những cặp tình nhân yêu nhau. Tuy hiện tại, trong “Hướng dương ngược nắng”, cặp đôi có nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn nhưng khán giả vẫn kỳ vọng họ sẽ viết tiếp một kết thúc đẹp như các chuyện tình trong những phim trước đó.

Châu – Phúc

Nếu Kiên không đến được với Châu, khán giả kỳ vọng Châu và Phúc sẽ là một cặp. Dù hiện tại, mối quan hệ của Châu – Phúc đã không còn được êm ấm như trước nhưng quãng thời gian họ từng “sống chết có nhau”. Phúc từng cứu Châu khi nhảy sông, “ở ẩn” cùng nhau một thời gian dài. Chính vì thế, nhiều người cũng kỳ vọng họ sẽ có kết đẹp.

Hướng dương ngược nắng: Loạt ảnh hậu trường hé lộ Châu sẽ yêu Phúc?

Đặc biệt, Phúc là một người thiện lương, không hề có liên quan gì đến ân oán Cao gia, nếu anh ở bên Châu thì có lẽ cô sẽ an toàn và tránh xa được những tranh đấu chốn thương trường hơn.

Minh – Phúc

Một số khán giả lại thích cặp đôi Minh – Phúc. Bởi họ từng là một cặp “thanh mai trúc mã” từ nhỏ. Cả hai có tình cảm với nhau nhưng dường như có một rào cản gì đó mà ngại thể hiện.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Minh cắt tóc, suýt hôn Phúc, câu trả lời  của "chính chủ" gây ngã ngửa

Cảnh Châu hôn Phúc, Minh cũng chứng kiến và cô rất đau lòng. Điều này cho thấy Minh thật sự có tình cảm với Phúc. Tuy nhiên, Phúc vì sợ anh làm ảnh hưởng đến Minh nên liên tục né tránh và muốn xem Minh là em gái.

Hoàng – Minh

Khác với Phúc, Hoàng là người rất chủ động trong tình yêu. Vì thương Minh, anh thay đổi nhiều thứ. Thậm chí, anh tấn công Minh dồn dập để thể hiện tình cảm của mình.

Hướng Dương Ngược Nắng: Sắp phải trốn chui trốn lủi, Hoàng còn mất trắng 20  triệu vì ôm Minh

Đây là cặp đôi hài hước nhất phim và không khó để họ có được một lượng fan đông đảo.

Trí – Ngọc

Đây là cặp đôi trẻ trung nhất “Hướng dương ngược nắng”. Sau khi cả hai thoát khỏi những cuộc tranh đấu ở gia đình, họ sống an yên hơn.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh thân mật của Ngọc - Trí, lẽ nào tin đồn yêu  nhau là có thật?

Ngay từ đầu, khán giả thấy Trí và Ngọc rất xứng đôi, tuy nhiên vì rào cản là cả hai đều là anh em nên nhiều người không đặt nhiều kỳ vọng.

Tuy nhiên, sau khi Trí phát hiện không phải con cháu Cao gia, nhiều người lại liên tục mong cặp đôi sẽ có cái kết đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here