Hướng dương ngược nắng tập 59: Ông Quân có ‘về đội’ của bà Diễm Loan, Châu tìm hiểu về con người thật của Kiên, Minh mắc bệnh gì?

0
468


Tình tiết đáng chú ý trong Hướng dương ngược nắng tập 59 (phần 2 tập 29) là việc Minh bị ngất xỉu, bà Diễm Loan ‘muốn nấu cơm’ cho ông Quân ăn, Châu đang rung động với Kiên?

Hướng dương ngược nắng - Tập 59: Va trúng ông Quân, bà Diễm Loan chớp ngay  thời cơ tán tỉnh | VTV.VN
Trực tiếp phim Hướng dương ngược nắng tập 29 phần 2: Hé lộ sự thật về KiênHướng dương ngược nắng tập 59 (phần 2 tập 29) hé lộ tình tiết, sau những ngày băn khoăn, Trí quyết định dùng tháng lương đầu tiên mua quà cho bà Diễm Loan (Vân Dung) và Minh (Lương Thu Trang). Trí gọi cho mẹ và báo: “Con mua quà tặng mẹ với Minh đấy”.

Hướng dương ngược nắng tập 59: Ông Quân có "về đội" của bà Diễm Loan, Châu  tìm hiểu về con người thật của Kiên, Minh mắc bệnh gì?

Bà Diễm Loan đang mừng rỡ gọi con gái, để báo con nấu đồ ăn cho Trí thì bà phát hiện Minh bị ngất ra sàn. Bà Diễm Loan hét lên lo lắng. Trí đã vội chạy lên nhà, hốt hoảng cùng bà Diễm Loan đưa Minh đi cấp cứu.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc ghen tuông bắt gian Diễm Loan đè lên người ông  Quân, vẻ nhợt nhạt của "đàng trai" mới đáng lo ngại

Ngoài ra, trong tập 59, Châu (Hồng Diễm) phát hiện những lá thư Kiên (Hồng Đăng) gửi cho cô trong thời gian cô mất tích. Cùng với việc anh trao cô chiếc nhẫn cầu hôn, đưa cô tự quyết và việc nhận được email khiến Minh Châu rung động, suy nghĩ về Kiên.

Hướng dương ngược nắng: Vợ xịn ngoài đời của ông Quân nhường chồng cho bà  Diễm Loan - Hậu trường phim - Việt Giải Trí

Còn Diễm Loan, tình cờ được ông Quân (NSƯT Phạm Cường) đỡ ở siêu thị, bà bị sự ga lăng của ông Quân đánh gục. Khi ông Quân hỏi giờ không sợ mình nữa à, bà Loan nói không và thậm chí gửi lời cảm ơn vì ông đã từng giúp đỡ hai con rất nhiều.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc ghen tuông bắt gian Diễm Loan đè lên người ông  Quân, vẻ nhợt nhạt của "đàng trai" mới đáng lo ngại

Phát hiện ông Quân đi chợ có một mình, Diễm Loan nắm ngay cơ hội tán tỉnh: “Chắc là chưa có ai nấu cơm. Em nấu cơm cho nhé!”. Tình tiết này khiến không ít khán giả đoán rất có thể ông Quân sẽ “về đội” của bà Diễm Loan.

Hướng dương ngược nắng tập 29 phần 2 Bà Loan tán tỉnh ông Quân

Liệu sau đó Châu có vì tò mò mà mở hết email của Kiên? Liệu Châu có chấp nhận tình cảm của Kiên? Chuyện gì đã xảy đến với Minh và cô đang mắc bệnh gì? Ông Quân nói sao trước đề nghị của Diễm Loan?

Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 59 (phần 2 tập 29) lên sóng tối nay, 27/4 trên VTV3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here