‘Hướng dương ngược nắng’ tập 59: Hoàng đổi ý khẳng định Phúc làm đúng, yếu đuối trong tình yêu đến mức được Phúc an ủi

0
1150

Trong tập trước Hướng dương ngược nắng, Hoàng (Việt Anh) khi gặp Phúc (Doãn Quốc Đam) dưới sảnh nhà Minh (Lương Thu Trang) đã rủ anh đi uống cùng nhau vài chén để trò chuyện. Tuy nhiên, cuộc gặp mặt này đã không được tiết lộ. Mới đây, trong tập 59 vừa lên sóng, cuộc gặp gỡ của hai người đàn ông đã được Phúc kể lại khi gặp Minh.

Hướng dương ngược nắng tập 59: Hoàng đổi ý khẳng định Phúc làm đúng, yếu đuối trong tình yêu đến mức được Phúc an ủi - 2

Trước đó, Phúc trò chuyện cùng Minh, cho biết sắp tới anh sẽ vắng mặt một thời gian vì bận đi học. Anh sẽ học kinh tế, học quản trị kinh doanh, tăng thêm kiến thức cho mình để thêm phần tự tin. Phúc cũng là người phát hiện ra Minh có tình ý với Hoàng dù rằng cô không hề thừa nhận, luôn cho rằng bản thân và Hoàng sẽ không thể có gì với nhau.

Hướng dương ngược nắng tập 59: Hoàng đổi ý khẳng định Phúc làm đúng, yếu đuối trong tình yêu đến mức được Phúc an ủi - 3

Lúc này, Phúc đã kể lại chuyện Hoàng và anh từng có một cuộc trò chuyện. Đây cũng là lần đầu tiên hai người đàn ông trò chuyện với nhau một cách nghiêm túc. Hoàng cho biết anh vốn có tính chiếm hữu, muốn làm mọi việc để ở bên cạnh người phụ nữ mình thích. Hoàng còn nói, bản thân anh rất ghen tị về tình cảm tự nhiên của Phúc và Minh, những tình cảm đó Hoàng không thể cạnh tranh được: ‘Một người đàn ông khiến Minh nể trọng, chắc chắn cũng khiến tôi tôn trọng’.

Hướng dương ngược nắng tập 59: Hoàng đổi ý khẳng định Phúc làm đúng, yếu đuối trong tình yêu đến mức được Phúc an ủi - 4

Rồi Hoàng bỗng thở dài, tiết lộ rằng ‘Nếu bình thường tôi sẽ cạnh tranh sòng phẳng và giành Minh bằng mọi giá nhưng bây giờ mọi sự thay đổi rồi’.

Hoàng nhắc lại chuyện Phúc từng có lần chở Minh về, hai người bị ngã, Phúc đã xua đuổi Minh vì sợ mình phơi nhiễm HIV nên muốn tránh cho Minh. Thời điểm đó, Hoàng đã từng nghĩ hai người yêu nhau thì phải ở bên nhau cùng nhau vượt qua tất cả, nhưng giờ đây anh đã hiểu được lúc đó vì sao Phúc lại xua đuổi Minh.

Hướng dương ngược nắng tập 59: Hoàng đổi ý khẳng định Phúc làm đúng, yếu đuối trong tình yêu đến mức được Phúc an ủi - 5

Hoàng bộc bạch, bản thân anh tôn trọng Phúc, đồng thời tiết lộ anh sắp trắng tay. Tuy nhiên Hoàng không dừng lại, nhưng cũng không vồn vã như trước đây, anh để Minh toàn quyền lựa chọn đứng về phía ai và tôn trọng ý kiến của cô.

Cũng vì thế, Hoàng nhờ Phúc lo lắng cho Minh, vì sắp tới anh sẽ bị hạn chế nhiều thứ, không thể bảo vệ cô được như trước. Phúc khẳng định, giữa anh và Minh không cần giúp đỡ, việc của Minh cũng là của anh, vậy nên Hoàng không cần thiết phải nhờ vả.

Chính Phúc thừa nhận ghen tị với Hoàng vì anh tự ti, cố chấp, tin rằng khi Minh quyết định lựa chọn đến bên Hoàng, đó là lựa chọn đúng đắn.

Đón xem những diễn biến cụ thể của Hướng dương ngược nắng trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here