Hương vị tình thân: Bà xuân (Quách Thu Phương) bị bắt quả tang….

0
592

Tập 8 của bộ phim, bà Dần vô tình nghe được đoạn đối thoại giữa con dâu và chồng. Trong đó, Xuân – con dâu của bà Dần bày tỏ phải chịu sự đè nén của mẹ. – “Mấy ngày hôm nay phục vụ, phục vụ, phục vụ hết người này đến người kia, chạy hết chỗ này đến chỗ khác. Chịu sự đè nén của mẹ. Em không chịu nổi nữa rồi”. Đúng lúc ấy bà Dần đi ra: – “Chị, chị nói cái gì”. bà Xuân hốt hoảng đứng lên không nói nên lời.

Có thể nói bà Dần là nhân vật phụ nữ quyền lực nhất phim khi đứng đầu một dòng họ bề thế. Tuy là người có vị thế cao nhưng bà Dần trông khá giản dị.

Hương vị tình thân: Nữ nhân quyền lực nhất phim xuất hiện, vừa gặp đã thích Nam, thế này Thy làm sao có cửa? - Ảnh 5.

Bà Dần là người trọng lễ nghi, phép tắc, có phần cổ hủ, truyền thống. Trước khi khách đến, bà Dần dạy lại cho cháu đích tôn thứ tự anh em họ hàng để cháu đỡ quên.

Hương vị tình thân - Tập 6: Bà Xuân bị mẹ chồng ghét ra mặt vì ăn mặc lòe loẹt - Ảnh 4.

Thậm chí bà còn soi xét cách ăn mặc của con dâu: “Chị ăn mặc lòe loẹt thế. Đeo gì khắp người vậy? Không biết nặng à. Người quê người ta giản dị, chị ăn mặc thế này không ai người ta dám gần đâu. Lên thay bộ khác dùm tôi đi”.

Hương vị tình thân - Tập 6: Bà Xuân bị mẹ chồng ghét ra mặt vì ăn mặc lòe loẹt - Ảnh 2.

Mẹ Long lại là kiểu phụ nữ hay “lỗi miệng”, không giỏi cư xử, ăn diện có phần thái quá, phụ nữ trung niên nhưng lại màu mè như gái đôi mươi. Trong bữa ăn, rất nhiều lần bố Long đã phải đỡ lời vợ khi nói chuyện với mẹ.

Hương vị tình thân - Tập 6: Bà Xuân bị mẹ chồng ghét ra mặt vì ăn mặc lòe loẹt - Ảnh 8.

Sự trái ngược giữa mẹ chồng nàng dâu làm không khí trong gia đình ông Khang ngày càng căng thẳng. Liệu bà Xuân có thay đổi để vừa lòng mẹ chồng?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here