Tiệc off đoàn Hướng dương ngược nắng: Ngỡ ngàng nhan sắc thật không hề qua app của NSND Thu Hà, nổi bật hơn cả Hồng Diễm, Lương Thu Trang

0
141

Những hình ảnh bữa tiệc off đoàn phim Hướng dương ngược nắng khiến khán giả ngỡ ngàng với nhan sắc thật của NSND Thu Hà.
 
Tối 28/4, khi Hướng dương ngược nắng tập 30 lên sóng thì đoàn phim Hướng dương ngược nắng cũng tổ chức bữa tiệc off đoàn với sự góp mặt của các diễn viên cùng toàn bộ thành viên ê kíp. Trong những hình ảnh mới được biên kịch Thu Thủy – biên tập của Hướng dương ngược nắng chia sẻ, dân mạng được phen ngỡ ngàng với nhan sắc thật của NSND Thu Hà – thủ vai bà Bạch Cúc trong phim.

Tiệc off đoàn Hướng dương ngược nắng: Ngỡ ngàng nhan sắc thật không hề qua app của NSND Thu Hà, nổi bật hơn cả Hồng Diễm, Lương Thu Trang - Ảnh 1.

NSND Thu Hà chụp cùng biên tập Thu Thủy (váy đỏ).

Có thể thấy những hình ảnh trong bữa tiệc off đoàn của ê kíp Hướng dương ngược nắng được chụp ở chất lượng khá thấp do trời tối, lại không hề qua app chỉnh sửa, nhưng NSND Thu Hà vẫn trẻ đẹp bất chấp, thậm chí có phần nổi bật hơn cả những diễn viên trẻ tuổi hơn như Hồng Diễm, Lương Thu Trang…

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Ở tuổi ngoài 50, nhan sắc của NSND Thu Hà khiến không ít người ngỡ ngàng khi gặp chị ngoài đời. Có thể nói vai diễn bà Cúc trong Hướng dương ngược nắng đã khiến NSND Thu Hà phải khiến mình… già đi không ít.

Tiệc off đoàn Hướng dương ngược nắng: Ngỡ ngàng nhan sắc thật không hề qua app của NSND Thu Hà, nổi bật hơn cả Hồng Diễm, Lương Thu Trang - Ảnh 3.

Lương Thu Trang…

Tiệc off đoàn Hướng dương ngược nắng: Ngỡ ngàng nhan sắc thật không hề qua app của NSND Thu Hà, nổi bật hơn cả Hồng Diễm, Lương Thu Trang - Ảnh 4.

… hay Hồng Diễm có lẽ cũng lép vế phần nào trước nhan sắc của “mẹ Cúc” ở bữa tiệc này.

Tiệc off đoàn Hướng dương ngược nắng: Ngỡ ngàng nhan sắc thật không hề qua app của NSND Thu Hà, nổi bật hơn cả Hồng Diễm, Lương Thu Trang - Ảnh 5.

“Cụ Phan” – NSƯT Đức Trung đẹp lão và minh mẫn ở tuổi 81.

Theo Pháp luật và bạn đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here