Bài học tình yêu rút ra từ nhân vật Phúc trong “Hướng dương ngược nắng”

0
72

Trong “Hướng dương ngược nắng”, Phúc loay hoay không biết mình có tình cảm với Minh hay với Châu.

Những tập gần đây của bộ phim “Hướng dương ngược nắng” cho thấy, Phúc (Doãn Quốc Đam) đang rơi vào trạng thái mông lung trong chuyện tình cảm. Chính bản thân Phúc thừa nhận, anh rất thích Minh (Lương Thu Trang) nhưng chỉ sau một thời gian ở cạnh Châu (Hồng Diễm), anh cũng không thoát khỏi cơn say nắng với cô.

Phúc tự trách bản thân vì thích 2 người phụ nữ cùng một thời điểm và cho rằng, bản thân anh là người có tố chất phản bội. Thế nhưng trước sự day dứt của Phúc, Hạnh (Huyền Thạch) đã phân tích cho Phúc hiểu, khi thích cả 2 người phụ nữ cùng lúc như vậy có nghĩa là không thích ai cả.

Bởi khi anh đủ thích Minh sâu đậm sẽ không để cho bản thân cảm nắng với người khác. Còn nếu với Châu là một cơn say nắng thì rồi cũng đến lúc tỉnh.

Trong “Hướng dương ngược nắng“, dù rất thích Minh nhưng Phúc lại cảm nắng với Châu. Ảnh: CMH

Trong “Hướng dương ngược nắng“, dù rất thích Minh nhưng Phúc lại cảm nắng với Châu. Ảnh: CMH

Hạnh phân tích cho Phúc hiểu, anh không nên vội vàng trong chuyện tình cảm, để dành cho mình có thời gian trống, kiếm tiền, cố gắng hơn trong cuộc sống. Lời thoại của Hạnh khiến nhiều khán giả tâm đắc bởi cô nói đúng những gì đã diễn ra với Phúc.

Có thể thấy, trong câu chuyện của Phúc, Phúc thể hiện mình là hình mẫu một người đàn ông của bao cô gái: Tốt bụng, nhiệt tình, trách nhiệm… Thế nhưng khuyết điểm của Phúc là anh đã không quyết đoán, chần chừ và suy nghĩ quá nhiều trong chuyện tình cảm. Để rồi một ngày, anh đánh mất Minh.

Phúc là người đàn ông tốt nhưng không rõ ràng và quyết đoán nên trở thành người không có mục tiêu rõ ràng trong chuyện tình cảm và thất bại…HẢI NGỌC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here