Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc và Minh chung dự đoán về Ngọc – Trí

0
71

Đông gọi cho Ngọc ( Quỳnh Kool ) nhưng không biết mẹ của Ngọc – bà Cúc (NSND Thu Hà) nghe máy nên anh thao thao bất tuyệt mắng Ngọc không đi làm, trong khi Trí (Đình Tú) cũng nghỉ. Bà Cúc bất ngờ khi biết Ngọc làm cùng Trí và sớm đoán ra Ngọc có tình ý với Trí.

Ngay sau đó khi Ngọc bước vào phòng, bà “phủ đầu” khiến cô không thể chối cãi: “Con chưa bao giờ lao động chân tay mà tự dưng lại đi bưng bê rửa chén, hẳn phải có lý do đặc biệt hoặc một người đặc biệt”.

Bà cũng nói thẳng không muốn Ngọc nhập nhằng với Trí. Ngọc chối đây đẩy và khẳng định với mẹ là sẽ nghỉ việc ở quán cà phê từ ngày mai.

Hướng dương ngược nắng - Tập 60: Mẹ Cami lạnh lùng hỏi mức án tù, Hoàng muốn set-up cho gặp Minh - Hình 8
Hướng dương ngược nắng - Tập 60: Mẹ Cami lạnh lùng hỏi mức án tù, Hoàng muốn set-up cho gặp Minh - Hình 9

Trong khi đó, Minh cũng hỏi Trí lý do Ngọc làm cùng ở quán cà phê. Trí vô tư kể cho chị nghe từ hôm Ngọc nhảy xuống hồ cùng Trí, rồi cô cứ lẽo đẽo theo anh, kể cả việc làm ở quán cà phê. Minh cũng dự đoán có khả năng Ngọc có tình cảm với Trí nên mới làm như vậy.

Hướng dương ngược nắng - Tập 60: Mẹ Cami lạnh lùng hỏi mức án tù, Hoàng muốn set-up cho gặp Minh - Hình 10

Dường như Ngọc (Quỳnh Kool) đang có tình cảm đặc biệt với Trí (Đình Tú). Nhưng rất tiếc, Trí lại không hề nhận ra điều đó.

Mối quan hệ giữa Trí và Ngọc từ anh em cùng cha khác mẹ nay đã thành người dưng. Thế nhưng, không rõ Ngọc đang suy nghĩ gì mà lại luôn bám đuôi theo Trí. Thấy Trí làm việc ở quán cafe, Ngọc cũng đòi chạy đến đấy làm.

Hướng dương ngược nắng tập 58: Hình như Ngọc yêu Trí mất rồi nhưng vì là Ngú Tri nên không nhận ra - Ảnh 1.

Tất nhiên, sau tất cả những mâu thuẫn xảy ra từ trước đến nay với Ngọc, Trí cảm thấy ngứa mắt khi Ngọc cứ lởn vởn trước mặt mình. Trong tập 58, Trí muốn Ngọc xin nghỉ việc vì biết rõ cô đi làm không phải để kiếm tiền. Trí nói mọi người cảm thấy khó chịu với sự xuất hiện của Ngọc. 

Hướng dương ngược nắng tập 58: Hình như Ngọc yêu Trí mất rồi nhưng vì là Ngú Tri nên không nhận ra - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng tập 58: Hình như Ngọc yêu Trí mất rồi nhưng vì là Ngú Tri nên không nhận ra - Ảnh 3.

Thế nhưng, thấy Trí phũ phàng với mình như vậy, không giống như mọi hôm phải thắng cho bằng được, Ngọc lại rưng rưng nước mắt hỏi lại Trí có phải chỉ mình anh khó chịu với cô không. Lúc này, Trí mới nhận ra sự khác lạ trong thái độ của Ngọc. 

Có vẻ như mối quan hệ giữa Trí và Ngọc còn có thêm những tiến triển mới. 

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here