Hãy nói lời yêu: NSND Trọng Trinh- sau mấy chục năm tôi mới có một cảnh hôn theo đúng nghĩa của nó.

0
543

Nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh vào vai ông Tín trong phim Hãy nói lời yêu. Phim dù mới lên sóng nhưng với những cao trào, kịch tính đẩy vào ngay từ những tập đầu, nhân vật người chồng, người cha nhiều tâm lý bất ổn đã được NSND Trọng Trinh thể hiện rõ nét.

NSND Trọng Trinh: Sau mấy chục năm, tôi mới lại được hôn trên phim - Hình 1

Đặc biệt, cảnh quay hôn diễn viên Nguyệt Hằng trong phim đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Chia sẻ về nụ hôn này, NSND Trọng Trinh cho biết: “Sau mấy chục năm đóng phim truyền hình, tôi mới lại có một cảnh hôn theo đúng nghĩa của nó. Thật ra trong kịch bản không có, nhưng theo ý đạo diễn muốn phim mở đầu có một hình ảnh gia đình hạnh phúc”.

NSND Trọng Trinh: Sau mấy chục năm, tôi mới lại được hôn trên phim - Hình 2

“Cảnh quay này chỉ quay một lần là xong. Nhưng khi phát sóng thú thực cả tôi và diễn viên Nguyệt Hằng đều rất ngỡ ngàng”.

Bên cạnh đó, trong phim này, NSND Trọng Trinh còn cho biết ngoài cảnh hôn thì những cảnh tát trong phim cũng là những cảnh quay mang đến cho nam diễn viên nhiều cảm xúc.

Nguyệt Hằng ái ngại với cảnh hôn NSND Trọng Trinh ở 'Hãy nói lời yêu' ảnh 2

“Trong phim ông Tín là người rất muốn chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Nhưng sau đó có nhiều biến cố, nhiều xung đột khiến ông Tín có những hành xử không đẹp. Trong phim ông ấy xuống tay với vợ, đến con và bạn của con”.

Đặc biệt, những cú xuống tay như thật này không chỉ diễn ra một đúp mà phải diễn đi diễn lại nhiều lần ở nhiều góc máy khác nhau.

“Có những cảnh quay t.át con gái nhìn cũng thấy hơi rợn. Mình cũng hỏi Quỳnh Cool là con muốn bố t.át thật hay như thế nào nhưng Quỳnh cũng bảo là bố cứ t.át thật đi. Rồi những cảnh đ.ánh bạn của con khi biết con mình bị lừa. Tôi lao vào đ.ánh túi bụi vào thanh niên to khỏe. Cảnh đó phải quay đi quay lại nhiều lần vì đạo diễn bảo diễn chưa thật. Đ.ánh xong tôi hỏi các cháu có đau không thì chúng bảo không đau nhưng tôi lại đau mất 3 ngày”, NSND Trọng Trinh chia sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here