Hãy nói lời yêu: Ông xã Nguyệt Hằng nổi sung sau nụ hôn của cô với Tín?

0
3892

Nói về cảnh hôn táo bạo trong phim, diễn viên Nguyệt Hằng cho biết cô cảm thấy rất ngại ngùng, xấu hổ dù làm nghề đã lâu.

“Tôi vẫn nhớ cảnh hôn này nhưng lúc diễn hai anh em thấy bình thường lắm, chẳng có gì thái quá. Tới lúc xem lại mới hốt hoảng, không nghĩ lên hình cận cảnh nó lại chi tiết và rõ nét đến thế. Tôi cũng ngại nhắc tới cảnh này khi nói chuyện với ông xã lắm!” – diễn viên Nguyệt Hằng thổ lộ.

Nguyệt Hằng ái ngại với cảnh hôn NSND Trọng Trinh trên phim

Diễn viên Nguyệt Hằng cho VietNamNet biết chồng cô – diễn viên Anh Tuấn không hề có phản ứng ghen tuông với cảnh hôn táo bạo của vợ và bạn diễn.

“Hồi còn trẻ tôi đóng những cảnh như vậy, anh Tuấn có chút khó chịu. Giờ sống với nhau bao nhiêu năm, anh ấy đã tiết chế và thông cảm cho tôi nhiều hơn rồi. Hơn nữa, bản thân chồng tôi là diễn viên nên càng chia sẻ với công việc của vợ hơn bao giờ hết.

Nguyệt Hằng cảm thấy ái ngại khi 'hôn' NSND Trọng Trinh - VietNamNet

Tôi có nghe anh Trọng Trinh kể vui rằng bị bà xã phản ứng về cảnh diễn của chồng trên phim và tôi rất thông cảm với điều này. Đôi khi trong cuộc sống mình phải đặt ở vị trí của người đối diện để thấu hiểu họ đang nghĩ và lăn tăn gì ” – diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ.

Cũng theo diễn viên Nguyệt Hằng, khi tập 1 bộ phim phát sóng, cô đang đi cùng cả đoàn phim, NSND Trọng Trinh bị mọi người trêu nhiều quá nên cũng giả vờ tỏ ra nghiêm trọng hỏi tôi thử liên hệ với ông xã xem sao. Lúc đó tôi gọi anh không nghe máy. Đến khi về nhà hỏi ra mới biết máy của ông xã hết pin. Sau đó vợ chồng vẫn nói chuyện bình thường không có gì nghiêm trọng cả.

Trước đó, chia sẻ về cảnh phim táo bạo này, NSND Trọng Trinh cho VietNamNet biết ông đã phải giải trình với vợ. Thậm chí còn bị bà xã ‘cấm’ rằng tới đây không được tiếp tục làm diễn viên hoặc phải từ chối có cảnh diễn tương tự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here