Hãy nói lời yêu: Ông Tín có phải sách vali ra khỏi nhà sau nụ hôn với Nguyệt Hằng

0
462

Phim truyền hình Hãy nói lời yêu vừa lên sóng đã thu hút khán giả bởi loạt tình tiết gây cấn và sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng. Ngay từ tập 1, diễn viên Nguyệt Hằng đã có cảnh hôn khá ‘nhạy cảm’ với bạn diễn là NSND Trọng Trinh Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ trước sự táo bạo của cặp diễn viên.

Nguyệt Hằng cảm thấy ái ngại khi 'hôn' NSND Trọng Trinh - VietNamNet

Theo chia sẻ của NSND Trọng trinh ông đã phải giải trình với vợ sau cảnh này.

Ông chia sẻ: Chuyện dài lắm! Nếu biết trước cảnh phát sóng như thế tôi đã nói trước với cô ấy là nên đi đâu đó, cốt để không xem được. Nhưng thú thật tôi không biết trước và nghĩ kiểu gì cô ấy cũng sẽ xem lại thôi. Cô ấy cũng hay xem phim Việt Nam và hôm đó rất hào hứng muốn xem tập 1 phim chồng đóng. Đang xem cùng đoàn phim tôi nhận tin nhắn của vợ: Về chưa? Tôi đoán ngay là có chuyện rồi. Quay sang Nguyệt Hằng thấy cô ấy bấm điện thoại liên tục, tôi hỏi: Tuấn hôm nay có xem không? Hằng trả lời: Hôm nay chắc là anh ấy có xem! Tôi bảo Hằng thử gọi điện xem nào thì cô ấy nói Tuấn không thưa máy và tắt máy luôn rồi. Tôi với Hằng đùa nhau: Thôi chắc là xách va ly ra khỏi rồi!

NSND Trọng Trinh bị vợ cấm đóng phim sau cảnh hôn Nguyệt Hằng ở 'Hãy nói lời yêu' ảnh 2

Tôi về mở cửa vào nhà đã chuẩn bị tinh thần và đúng là nhận ngay câu chất vấn của vợ: Đi ăn gì về muộn thế? Tôi đáp: Muộn gì đâu, đi ăn rồi ngồi lại với nhau. Cô ấy lại hỏi: Còn chưa muốn về à?, cứ kiểu giọng khó chịu như thế. Câu trước câu sau cô ấy lại nói tiếp: Thế hôm nay mọi người xem thấy thế nào, chắc là thích lắm, đã lắm nhỉ! Vẫn giọng đá xoáy như thế. Tôi vội giải thích: Có phải anh đâu, là ông Tín hôn bà Hoài đấy chứ!

Đạo diễn lý giải việc Quỳnh Kool bị chê diễn xuất 'nhạt' nhưng vẫn đóng  chính | Văn hóa | Thanh Niên

Nhưng cô ấy vẫn chưa buông tha: Ông Tín nào? Không phải anh hôn thì ai? Rồi cô ấy hỏi: Anh có cảm giác gì không? Chẳng lẽ không có cảm giác gì à? cứ vặn vẹo liên hồi như thế. Tôi bảo: Lúc ấy chả có cảm giác gì, chỉ bập một cái là xong. Nhưng cô ấy vẫn nói tiếp: Bập gì mà bập, giữ mãi mới buông ra mà. Đây này VTV Giải trí phát rồi đây này, anh có muốn xem lại không? Khi tôi bảo đi ngủ thì cô ấy nói: Thôi không ngủ nghê gì cả, anh trả lời đi! Thế là lại ngồi lại nói chuyện.

Sự thật chuyện NSƯT Trọng Trinh và vợ kém 16 tuổi sắp có em bé sau 8 năm  chung sống

Cô ấy lại tiếp tục hỏi: Dạo này anh làm cái gì là chính? Tôi trả lời: Đạo diễn kiêm diễn viên. Cô ấy liền nói: Thế bây giờ anh về đấy làm chính là đạo diễn thì mời anh làm đạo diễn, không làm diễn viên nữa nhé. Tôi giải thích là bao năm làm diễn viên bao lâu mới có cảnh hôn. Câu chuyện hay hay dở không biết nhưng xem khó chịu, cô ấy nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here