Hương vị tình thân: Giông tố lại đổ sập lên gia đình Phương Nam

0
200

Trong tập 9 hé lộ tình tiết Phương Nam có mặt tại bệnh viện và khóc nức nở hỏi bác sĩ về kết quả xét nghiệm. Phương Nam mất bình tĩnh và hỏi bác sĩ dồn dập: “Có khi nào mỗi bệnh viện cho ra một kết quả khác nhau không bác sĩ”. Đồng nghiệp của Phương Nam khuyên cô bình tĩnh và hỏi bác sĩ có thể đưa bệnh nhân đến bệnh viện khác để xét nghiệm lại.

Hương vị tình thân - Tập 9: Ông Tuấn (NSND Công Lý) bị ung thư | VTV.VN

Bác sĩ đáp lời: “Nếu cậu muốn có thể đưa bệnh nhân đến bệnh viện khác nhưng ở đây các thông số đã thể hiện tất cả rồi”. Câu nói của bác sĩ khiến Phương Nam suy sụp.

Hương vị tình thân - Tập 9: Ông Tuấn (NSND Công Lý) bị ung thư | VTV.VN

Phương Nam về nhà bắt em gái đi cùng mình, trong khi đó em gái phải đi thi. Phương Nam và mẹ nuôi (NS Tú Oanh) giằng co em gái. Phương Nam gắt lên với mẹ rồi đẩy mẹ ngã. Mẹ nuôi Phương Nam gào thét càng khiến Phương Nam mất kiểm soát, cô nức nở: “Bố bị ung thư rồi” khiến mẹ và em gái ngỡ ngàng.

Hương vị tình thân - Tập 9: Tủy không tương thích với bố, Nam có nghi ngờ  về thân thế của mình? | VTV.VN

Phương Nam cùng em gái đến viện làm xét nghiệm để hiến tuỷ cho bố nhưng xét nghiệm cho thấy tủy của Diệp và ông Tuấn tương thích. Phương Nam xin hiến tuỷ cho bố vì mình khoẻ hơn em gái nhưng bác sĩ nói tuỷ của cô và ông Tuấn không tương thích. Trước lời bác sĩ, Phương Nam dường như đứng hình.

Tập 9 "Hương vị tình thân": Ông Tuấn ung thư, tủy của Nam không tương thích  | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, trực tiếp trên VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here