Hương vị tình thân – Tập 8: Nam (Phương Oanh) láu cá khiến cả Thy và Long đều mắt tròn mắt dẹt

0
52

Hành động bất ngờ tỏ ra thân thiện của Nam khiến cả Thy và Long đều ngạc nhiên.

Trong tập 7 Hương vị tình thân , ở cuộc họp để giải quyết những khúc mắc trong quá trình thi công dự án, Long ( Mạnh Trường ) – đại diện cho chủ thầu, đã đồng ý với những sáng kiến của Nam và đội ngũ kỹ sư trong việc sáng tạo , nâng cao chất lượng công trình. Đồng thời, thay mặt tổng thầu thi công, Long hứa sẽ có thưởng vượt cấp đối với đơn vị có giải pháp nâng cao tiến độ, chất lượng công trình. Điều đó khiến Nam ( Phương Oanh ) rất vui cũng như có cách nhìn khác về Long.

Hương vị tình thân - Tập 8: Nam (Phương Oanh) vào tầm ngắm của Thy (Thu Quỳnh) vì tội láu cá - Hình 1
Hương vị tình thân - Tập 8: Nam (Phương Oanh) vào tầm ngắm của Thy (Thu Quỳnh) vì tội láu cá - Hình 2
Hương vị tình thân - Tập 8: Nam (Phương Oanh) vào tầm ngắm của Thy (Thu Quỳnh) vì tội láu cá - Hình 3

Đến tập 8, để cảm ơn Long, Nam đã nhờ ông Tuấn làm một hộp cơm đặc biệt tặng anh, bày tỏ thiện chí muốn làm bạn. Khi thấy bộ dạng đắc thắng của Nam vì thành công trong việc đấu tranh, đòi quyền lợi cho đội ngũ kỹ sư, Long đã nhận xét Nam đang quá tự tin. Đáp lại, Nam nói: “Chuyện, tất cả sách vở và thực tế đều nói tự tin bao giờ cũng tốt hơn nhút nhát”.

Trong lúc Long và Nam đang tranh luận, bất ngờ Thy ( Thu Quỳnh ) xuất hiện. Để cho Nam biết mình đang quan tâm đến Long, Thy đã đưa suất ăn mình chuẩn bị sẵn cho Long. Nhưng điều bất ngờ nhất là Nam đã láu cá đổi phần thức ăn ngay trước mắt Long. Hành động này của Nam khiến cả Long và Thy đều ngạc nhiên.

Hương vị tình thân - Tập 8: Nam (Phương Oanh) vào tầm ngắm của Thy (Thu Quỳnh) vì tội láu cá - Hình 4

Ở một diễn biến khác, gia đình Long tiếp tục nổi sóng khi bà Dần ( NSND Như Quỳnh ) tận mắt nghe con dâu nói nỗi bức xúc của mình với chồng. Bà Xuân (Quách Thu Phương) bực bội vì vừa phải phục vụ họ hàng của chồng lên chơi, giờ còn phải xin việc cho những người này. Trước đó, gia đình bà cũng từng phải giải quyết nhiều rắc rối do họ hàng gây ra vì ỷ thói là người nhà, không có tài, kiện cáo.

Đón xem tập 8 Hương vị tình thân phát sóng vào 21h ngày 29/4 trên kênh VTV1. Mời quý vị đón xem!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here