Lương Thu Trang ‘Hướng dương ngược nắng’ trước những phản ứng tiêu cực: ‘Sự cống hiến của tôi là dành cho khán giả nên họ có quyền bình phẩm’

0
1355

Mới đây, Lương Thu Trang – nữ diễn viên đóng vai Minh HH trong Hướng dương ngược nắng đã có những chia sẻ xung quanh một số phản ứng tiêu cực của khán giả với nhân vật của mình.

Đảm nhận vai chính Minh HH trong phim truyền hình dài tập Hướng dương ngược nắng , Lương Thu Trang cũng như nhân vật của mình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen và sự yêu mến thì đâu đó vẫn có những ý kiến trái chiều chê bai ngoại hình cũng như diễn xuất của nữ diễn viên.

Lương Thu Trang Hướng dương ngược nắng trước những phản ứng tiêu cực: Sự cống hiến của tôi là dành cho khán giả nên họ có quyền bình phẩm - Hình 1

Lương Thu Trang trong vai Minh HH

Mới đây, Lương Thu Trang đã có những chia sẻ của mình với Vietnamnet xung quanh một số phản ứng tiêu cực của khán giả.

Về việc khán giả cho rằng nhân vật Minh khá đa chiều về cảm xúc nên hơi nặng với Lương Thu Trang, vài cảnh cô diễn chưa đạt, nữ diễn viên công nhận điều khán giả nói là không sai. Lương Thu Trang cho rằng khán giả có quyền bình phẩm, bởi sự cống hiến của người nghệ sĩ cuối cùng vẫn là dành cho khán giả.

Bản thân Lương Thu Trang thậm chí có lúc thấy chưa ưng ý với diến xuất của mình, cô đón nhận những đóng góp của khán giả với thái độ tích cực và cố gắng cải thiện diễn xuất của mình để làm hài lòng người xem.

Cụ thể Lương Thu Trang nói: Những vấn đề về cảm xúc thực sự rất khó để cân bằng. Đôi khi chính tôi còn cảm nhận được mình bị sao nhãng, chi phối. Có lẽ vì vậy nên khán giả thấy diễn xuất của tôi chưa được tới. Tôi không bao giờ dám khẳng định mình đã hoàn thành xuất sắc vai diễn. Sự cống hiến của tôi là dành cho khán giả nên họ có quyền bình phẩm. Đó là chuyện rất bình thường.

Là diễn viên, không ai tránh được những phản ứng trái chiều. Khi xem phim , có lúc tôi tự nhủ: Giá mà cảnh này mình được làm lại chắc chắn sẽ tốt hơn”. Bản thân nhiều lúc cũng chưa ưng ý với diễn xuất của mình, sao trách được khán giả? Tôi chọn cách đối diện với những lời góp ý bằng góc nhìn tích cực, cải thiện diễn xuất tốt hơn để thuyết phục họ.Video đang HOT

Lương Thu Trang Hướng dương ngược nắng trước những phản ứng tiêu cực: Sự cống hiến của tôi là dành cho khán giả nên họ có quyền bình phẩm - Hình 2

Ngoài diễn xuất, về mặt ngoại hình, khán giả phản ứng rằng vì Lương Thu Trang phẫu thuật thẩm mỹ nên diễn bị cứng đơ, đặc biệt đôi môi. Trước điều này, nữ diễn viên bộc bạch cô thấy buồn nhưng không tức. Với Lương Thu Trang, khi cô đã chấp nhận theo đuổi nghệ thuật thì phải chấp nhận sống với sóng gió, từ đó vươn lên, cố gắng lấy diễn xuất để chinh phục khán giả.

Tôi nghĩ rằng nghệ sĩ ai cũng cần chăm chút và chú trọng nhiều tới ngoại hình. Dù có thay đổi một nét nào trên gương mặt cũng là vì tôi mong muốn đẹp hơn trong mắt khán giả. Mới đầu khi bị mọi người chê bai, tôi thấy buồn lắm. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ bực tức hay có ý định phản kháng lại những ý kiến từ khán giả. Đã theo đuổi nghệ thuật, tôi chấp nhận sống trong một môi trường nhiều sóng gió. Tôi lấy đó làm động lực vươn lên, cải thiện diễn xuất tốt hơn để chứng tỏ cho khán giả thấy mình có thực lực và tài năng thật sự. Tôi tôn trọng khán giả và không ngại đương đầu với những sự đả kích – nữ diễn viên sinh năm 1990 nói.

Lương Thu Trang Hướng dương ngược nắng trước những phản ứng tiêu cực: Sự cống hiến của tôi là dành cho khán giả nên họ có quyền bình phẩm - Hình 3

Về mặt trang phục, nhiều khán giả thắc mắc rằng những cảnh gần đây nhân vật Minh của Lương Thu Trang cứ mặc đi mặc lại một bộ đồ mà không thay đổi, nữ diễn viên giải thích điều này như sau:

Tôi có đọc được vài ý kiến của khán giả về việc này. Nay bạn hỏi, tôi cũng xin giải thích để mọi người cùng hiểu. Theo đúng kịch bản, Minh sẽ mặc những trang phục đó trong một ngày. Tuy nhiên khi dựng phải đảo lại sao cho phù hợp với mạch phim nên có những cảnh quay trong một ngày cũng sẽ bị chia ra thành nhiều ngày. Vì vậy, rất mong khán giả thông cảm. Thay vì những điều nhỏ đó, mọi người hãy để ý rằng Minh ngày càng đẹp và nữ tính hơn về cuối phim nhé! .

Ngoài ra, Lương Thu Trang chia sẻ về dự định sắp tới của mình với sự nghiệp diễn xuất. Nữ diễn viên gốc Tuyên Quang cho biết sắp tới cô mong muốn được nhận một nhân vật có nhiều đất diễn để thoải mái khai thác và sáng tạo .

Hướng dương ngược nắng trải qua quá trình khá dài kể từ khi bấm máy, bộ phim cũng vừa kết thúc quay nên trong tương lai Lương Thu Trang muốn dành một ít thời gian để nghỉ ngơi, quan tâm gia đình và tập trung vào việc học thêm, nâng cao cho diễn xuất của bản thân.

Lương Thu Trang Hướng dương ngược nắng trước những phản ứng tiêu cực: Sự cống hiến của tôi là dành cho khán giả nên họ có quyền bình phẩm - Hình 4

Lương Thu Trang mong muốn dù ở vai diễn nào cũng cố gắng thực hiện tròn vai và biến hoá thành công để khán giả không bao giờ cảm thấy chán khi xem phim cô đóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here