Lương Thu Trang nói về cảnh hôn với Việt Anh trong ’Hướng dương ngược nắng’: Ý thức được ranh giới công việc và cảm xúc để tránh bị chi phối

0
970

Lương Thu Trang cho biết, khi đóng cảnh hôn với Việt Anh trong Hướng dương ngược nắng , cô cũng hơi ngại một chút nhưng diễn xong là thôi, không suy nghĩ nhiều.

Ngoài chuyện đấu đá trên thương trường, mối thù truyền từ đời trước đến đời sau, Hướng dương ngược nắng thu hút khán giả bởi những chuyện tình yêu đầy màu sắc của các cặp đôi, trong đó có cặp Minh ( Lương Thu Trang ) và Hoàng ( Việt Anh ).

Lương Thu Trang nói về cảnh hôn với Việt Anh trong Hướng dương ngược nắng: Ý thức được ranh giới công việc và cảm xúc để tránh bị chi phối - Hình 1

Minh ( Lương Thu Trang ) và Hoàng (Việt Anh)

Sau những phân cảnh tán tỉnh lầy lội của Hoàng với Minh, hay những lời mắng chửi, hành động lên gối của Minh với Hoàng, mấy tập gần đây khán giả bắt đầu được ăn cẩu lương của chàng và nàng.

Minh dần thổn thức trước Hoàng, cả hai thậm chí đã có những nụ hôn. Những nụ hôn đó dù vô tình hay cưỡng ép thì vẫn khiến khán giả lịm tim. Các thuyền viên nhiệt tình đầy thuyền, mong cặp đôi có kết cục tốt đẹp ở cuối phim .

Lương Thu Trang nói về cảnh hôn với Việt Anh trong Hướng dương ngược nắng: Ý thức được ranh giới công việc và cảm xúc để tránh bị chi phối - Hình 2
Lương Thu Trang nói về cảnh hôn với Việt Anh trong Hướng dương ngược nắng: Ý thức được ranh giới công việc và cảm xúc để tránh bị chi phối - Hình 3

Hoàng và Minh cho khán giả ăn cẩu lương

Mới đây, Lương Thu Trang đã có những chia sẻ thú vị về cảnh hôn của cô với Việt Anh trong phim lần này. Theo đó, nữ diễn viên cho biết cô và Việt Anh đều ý thức được ranh giới giữa công việc và cuộc sống nên không bị chi phối, cả hai cũng cố gắng thực hiện tốt ngay lần 1 để không phải diễn đi diễn lại. Ngoài ra, Lương Thu Trang dù khi diễn cũng hơi ngại một chút nhưng diễn xong là thôi, không suy nghĩ nhiều.

Tôi và anh Việt Anh luôn ý thức được ranh giới công việc và cảm xúc để tránh bị chi phối. Trước mỗi phân đoạn đó, hai anh em đều trao đổi với nhau rất kỹ xem nên làm thế nào để lên phim trông thật nhất, chạm tới trái tim của khán giả. Khi diễn cảnh hôn anh Việt Anh, thú thực tôi cũng hơi ngại một chút. Chính vì vậy để không phải hôn lại nhiều lần, cả hai đều cố gắng thực hiện tốt ngay từ đầu.

Nếu đã theo nghệ thuật mà dễ bị dao động, xao xuyến khi diễn cảnh hôn thì mệt lắm. Điều đó vừa ảnh hưởng tới bạn diễn, đồng thời khiến mình trở nên rất thiếu chuyên nghiệp.

Thực ra, tôi chưa bao giờ cảm thấy nặng nề khi diễn những cảnh hôn, diễn xong là thôi, không suy nghĩ quá nhiều. Điều duy nhất gợi nhớ tôi về những cảnh hôn chỉ là cảm xúc của nhân vật. Khi bị Kiên (Hồng Đăng) cưỡng hôn khiến chị Châu (Hồng Diễm) hiểu lầm, mình phải tỏ ra cực kỳ phẫn nộ. Đến cảnh hôn với anh Việt Anh khó hơn chút. Nhân vật Minh vừa bất ngờ, vừa muốn từ chối nụ hôn của Hoàng nhưng sâu thẳm cũng cảm nhận được sự xao xuyến và bối rối từ trái tim mình – Nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ.

Trước đó, Việt Anh cũng chia sẻ cảm xúc của anh về các cảnh hôn với Lương Thu Trang trong chương trình VTV kết nối . Nam diễn viên nói:

Cảnh hôn này khá thú vị và bất ngờ với quý vị khán giả khi xem phim Hướng dương ngược nắng nhưng cũng rất may là Việt Anh có kinh nghiệm hôn khá lâu năm rồi nên cũng không gặp phải khó khăn nhiều lắm khi đóng cảnh này với Lương Thu Trang. Thực ra hai anh em cũng diễn với nhau khá ăn ý, chẳng qua vì từ đầu phim đến lúc đó hai người chưa có cảnh hôn nào nên mọi người nghĩ là khó nhưng chúng tôi cũng đã bàn bạc với nhau và ơn giời là diễn một lần là xong.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng vào 21h30 tối thứ 2-3-4 hàng tuần để biết kết cục chuyện tình cảm của cặp đôi Minh – Hoàng cũng như kết cục của các nhân vật khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here