Hương vị tình thân: NSND Công Lý sắp phải chia tay…

0
858

NSND Công Lý vào vai Ông Tuấn trong Hương vị tình thân.

Tập 9 Hương vị tình thân đánh dấu biến cố lớn trong cuộc đời của hai nhân vật ông Tuấn (NSND Công Lý) và Phương Nam (Phương Oanh) khi ông Tuấn (NSND Công Lý) phát hiện mình bị ung thư. Khi thấy ông Tuấn ngất ở sân, Nam đã chạy tới cõng bố đi bệnh viện phát hiện ông không còn sống được lâu và hai bố con đã có cuộc nói chuyện vô cùng cảm động.

Hương vị tình thân tập 9: Phương Nam chết lặng khi nghe tin bố mắc bệnh  hiểm nghèo

Vai ông Tuấn nhắc khán giả nhớ tới vai ông bố nhiều hy sinh do NSND Công Lý đảm nhiệm trong phim Khi đàn ông goá vợ bật khóc năm 2013 mà sau này được lấy làm cảm hứng cho phim Về nhà đi con cũng của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. Không chỉ ghi dấu màn ảnh với nét diễn hài với vai Bắc Đẩu trong chương trình Gặp nhau cuối năm, biến hoá với nhân vật nhiều mưu mô trong Hướng dương ngược ngược nắng. NSND Công Lý còn chứng tỏ khả năng diễn xuất ấn tượng qua những vai tâm lý nhiều bi kịch như vai ông Tuấn trong Hương vị tình thân.

Khi đàn ông góa vợ bật khóc "đổi gió" phim Việt
Cát xê phim 'Hướng dương ngược nắng' không đủ để NSND Công Lý mua phục  trang hàng hiệu - VietNamNet

Phương Oanh chia sẻ: lần đầu đóng cùng NSND Công Lý, Phương Oanh nhận xét đàn anh là một diễn viên tuyệt vời. “Anh ấy quá có tâm. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi ông Tuấn là anh Lý. Vì từ lúc đọc kịch bản tôi đã yêu ông Tuấn vô cùng. Hôm quay đầu tiên cũng là cảnh khó luôn, tôi cũng khá lo lắng. Vì những cảnh đó toàn là những cảnh khó vô cùng, nếu không hiểu ý và tương tác, tung hứng tốt sẽ rất dễ bị tụt cảm xúc, ảnh hưởng cả mình và bạn diễn. Nhưng 2 anh em quay 10 đúp đều như 1. Hai anh em quay xong ôm nhau động viên, cảm ơn vì tương tác tốt”.

Phương Oanh: Anh Công Lý bảo tôi con gái mà khoẻ như trâu - Hình 1

Dường như bệnh tình của ông Tuấn sẽ không qua khỏi và NSND Công Lý sẽ chia tay vai diễn của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here