“Hướng dương ngược nắng” chính thức có bao nhiêu tập?

0
1058


Có nhiều thông tin xoay quanh số tập của Hướng dương ngược nắng.

Hướng dương ngược nắng đang dần đi tới những tập cuối. Một trong số những thông tin khiến khán giả quan tâm nhất thời điểm này chính là việc bộ phim có… bao nhiêu tập. Trước đó, thông tin phim kéo dài 60 tập đã khiến nhiều khán giả đinh ninh rằng tập 30 – phần 2 của bộ phim lên sóng tối thứ Tư vừa qua chính là tập cuối, nhưng hóa ra không phải!

Trên ứng dụng xem phim VTV Giải trí, Hướng dương ngược nắng phần 2 đang được ghi thông tin có 36 tập. Có thể thấy đây là thông tin đã được sửa lại, khi trước đó, app xem phim này từng hiển thị thông tin phần 2 có 30 tập.

Thông tin của Hướng dương ngược nắng trên ứng dụng VTV Giải Trí.

Mới nhất, trong một bài viết trên trang cá nhân, nam diễn viên Đình Tú đã trả lời khán giả rằng bộ phim có 69 tập, tức phần 2 sẽ có 39 tập. Vậy là bộ phim sẽ kết thúc trong khoảng 3 tuần nữa.

"Hướng dương ngược nắng" chính thức có bao nhiêu tập? - Ảnh 2.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:Lương Thu Trang, NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm

Hiện tại, phía VFC – đơn vị sản xuất phim vẫn chưa chính thức lên tiếng về số tập của Hướng dương ngược nắng. Được biết, bộ phim đã chính thức đóng máy vào ngày 25/4 vừa qua, hiện đang trong quá trình hậu kì.

Mới đây, bộ phim Hướng dương ngược nắng đã chính thức đóng máy ngày 25/4. Theo dự kiến, Hướng dương ngược nắng phần 2 sẽ kéo dài 36 tập.

Bộ phim Hướng dương ngược nắng đã chính thức đóng máy vào ngày 25/4. Ảnh hậu trường bộ phim

Bộ phim Hướng dương ngược nắng đã chính thức đóng máy vào ngày 25/4. Ảnh hậu trường bộ phim

Chính thức khai máy từ ngày 15/7/2020, bộ phim Hướng dương ngược nắng đã khép lại vào ngày 25/4 (sau hơn 9 tháng các diễn viên đồng hành cùng bộ phim).

Khán giả đoán Hoàng – Minh, Trí – Ngọc và Kiên – Châu sẽ thành 3 cặp trong tập cuối phim nhờ bức hình hậu trường vừa mới được tiết lộ.

Sau khi đóng máy, dàn diễn viên phim Hướng dương ngược nắng cũng đã chia sẻ dòng tâm trạng của mình trên trang cá nhân.

“9 tháng 10 ngày với đứa con Hướng dương ngược nắng. Cảm ơn ekip, cảm ơn các bạn diễn tuyệt vời đã cùng nhau hoàn thành xuất sắc bộ phim… Cảm ơn khán giả đã luôn yêu và dành nhiều tình cảm cho bộ phim và từng nhân vật” – Hồng Đăng quyến luyến chia sẻ.

Diễn viên Lương Thu Trang (vai Minh) cũng đăng tải bức ảnh hậu trường cùng lời tâm sự: “Cuối cùng thì cũng hái được Hướng Dương. Hơn 200 ngày ghét bỏ nhau thì hôm nay chúng mình yêu thương nhau đúng cách. Không nói thành lời nữa”.

Với lời tâm sự đó, dường như kết thúc bộ phim sẽ là cái kết có hậu.

Diễn viên Đình Tú (vai Trí) cũng chia sẻ cảm xúc hụt hẫng khi chia tay bộ phim vào sáng 26/4: “Sáng mở mắt, điều đầu tiên là cảm thấy hụt hẫng, cảm giác thật khó diễn tả. 9 tháng 10 ngày, thời gian không quá dài cũng không phải ngắn, nhưng cũng đủ để mọi người cảm thấy gắn kết như những thành viên trong một gia đình – gia đình “Hướng dương ngược nắng”. Không biết nói điều gì vào lúc này, chỉ muốn nói là rất nhớ và mong sẽ có dự án gia đình “Hướng Dương” đoàn tụ”.

Trước đó, ê-kip bộ phim đã chụp ảnh lưu niệm và chia tay với các diễn viên hoàn thành vai diễn

Trước đó, ê-kip bộ phim đã chụp ảnh lưu niệm và chia tay với các diễn viên hoàn thành vai diễn

Biên kịch của bộ phim Hướng dương ngược nắng – Thu Thủy cho biết, mối quan hệ giữa Kiên và Châu sẽ kịch tính đến phút chót. Còn diễn viên Đình Tú gần đây tiết lộ rằng: “Cặp Trí và Ngọc, theo kịch bản đến lúc này chắc cũng hướng tới việc họ sẽ là một đôi”.

Theo dự kiến, bộ phim Hướng dương ngược nắng sẽ kéo dài đến 66 tập. Như vậy, phần 2 của bộ phim sẽ kéo dài 36 tập (tức bộ phim sẽ kết thúc ở phần 2 tập 36).

Trải qua gần hết 2 phần của bộ phim với những diễn biến mới vô cùng thú vị và bỏ ngỏ khiến khán giả rất tò mò về cái kết cho các diễn viên trong phim.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here