Hương vị tình thân: Ông Tuấn bị ung thư, Nam ngớ người khi xét nghiệm tủy không tương thích với bố

0
288


Trong tập 9 Hương vị tình thân, nhân vật ông Tuấn (NSND Công Lý) đã bị ung thư.
Phương Oanh bức xúc vì bị chê diễn gồng, lố trong “Hương vị tình thân”, đăng status nhắn nhủ dân mạng: “Không mong hiểu, nhưng nên biết!” 

Preview tập 9 Hương vị tình thân lên sóng tối nay (30/4) thu hút sự chú ý khi hé lộ tình tiết ông Tuấn (NSND Công Lý) bị ung thư. Khi nghe bác sĩ công bố tin này, Nam đã rất sốc. Cô thậm chí còn muốn đưa bố đi bệnh viện khác để làm xét nghiệm, nhưng bác sĩ cho rằng các thông số đã thể hiện rõ, Nam có thể đưa ông Tuấn đi bệnh viện khác, nhưng có lẽ cũng không thay đổi được kết quả.

Sau khi biết tin bố bệnh, Nam trở về nhà định lôi em gái đến bệnh viện thì bà Bích nhất quyết không cho với lý do Diệp phải đi thi. Trong lúc giằng co, Nam đã lỡ đẩy bà Bích ngã khiến người phụ nữ này tức tối la làng, cho rằng ông Tuấn vừa đi thì Nam đã định ngồi lên đầu lên cổ, đánh cả mẹ.

Quá ức chế, Nam bèn thông báo: “Bố bị ung thư rồi!” khiến cả bà Bích lẫn Diệp đều choáng váng.

Hương vị tình thân: Ông Tuấn bị ung thư, Nam ngớ người khi không hiến tủy được cho bố - Ảnh 1.
Hương vị tình thân: Ông Tuấn bị ung thư, Nam ngớ người khi không hiến tủy được cho bố - Ảnh 2.

Có lẽ Nam về để đưa Diệp đến bệnh viện làm xét nghiệm. Sau khi làm xét nghiệm, bác sĩ thông báo Diệp có tủy tương thích với ông Tuấn. Nghe vậy, Nam bèn hỏi bác sĩ: “Thế của cháu thì sao? Cháu khỏe hơn, để cháu hiến cho bố”. Nhưng nào ngờ bác sĩ công bố tủy của Nam không tương thích khiến cô ngớ người.

Hương vị tình thân: Ông Tuấn bị ung thư, Nam ngớ người khi không hiến tủy được cho bố - Ảnh 3.
Hương vị tình thân: Ông Tuấn bị ung thư, Nam ngớ người khi không hiến tủy được cho bố - Ảnh 4.

Trở lại với các diễn biến tập 8, Nam đã tặng cơm cho Long với mong muốn giảng hòa. Sau cuộc đối thoại với Nam, Long công khai nhận xét với Thy rằng Nam là một cô gái khá thú vị. Có lẽ ngày mà chàng giám đốc có tình cảm với nàng kỹ sư không còn xa nữa.

Ở một diễn biến khác, trong gia đình Long, mâu thuẫn giữa mẹ Long và bà Dần – bà nội anh ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là khi mẹ Long vô tình nói ra điều làm mất lòng những người họ hàng ở quê. Bà than rằng mình quá mệt mỏi khi phải “hầu hạ” đám người này, phản đối việc chồng xin việc cho họ hàng.

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh – cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên:Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Những lời của mẹ Long khiến họ hàng ở quê bỏ về hết, chẳng hẹn ngày tái ngộ. Bà Dần vì chuyện này mà sỉ vả con dâu không ra gì, còn nhắc lại chuyện con dâu mang tiếng trâm anh thế phiệt nhưng sau khi lấy chồng thì ở nhà ăn bám, chẳng kiếm được đồng nào.

Đón xem tập 9 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here