Hướng dương ngược nắng: Châu – Hồng Diễm xuất hiện xinh hút hồn lại còn nói câu cực chuẩn về tình yêu

0
83


Trong tập 31 Hướng dương ngược nắng, Châu – Hồng Diễm đã xuất hiện trở lại.

Ở preview tập 31 Hướng dương ngược nắng, nhân vật Châu của Hồng Diễm cuối cùng cũng xuất hiện sau khi vắng bóng trong tập 30. Ở tập này, Châu đã biết Ngọc yêu Trí và cô khuyên em gái nên chấm dứt khi không có sự hồi đáp từ đối phương.

Hướng dương ngược nắng: Châu - Hồng Diễm xuất hiện xinh hút hồn lại còn nói câu cực chuẩn về tình yêu - Ảnh 1.

Châu nói với Ngọc: “Từ bé đến giờ em được chiều quá rồi, nên em cứ nghĩ đơn giản là em thích người ta thì người ta sẽ phải thích em à? Nhưng vấn đề ở đây là tình yêu không phải như vậy. Tình yêu giống như một phép tính ấy, một vế bằng 0 thì tất cả sẽ bằng 0. Em không thể cưỡng ép tình yêu được!”.

Hướng dương ngược nắng: Châu - Hồng Diễm xuất hiện xinh hút hồn lại còn nói câu cực chuẩn về tình yêu - Ảnh 2.

Đáp lại chị gái, Ngọc nói rằng mọi thứ đều có thể thay đổi, có thể chuyển từ không thành có. Cũng giống như Châu và Kiên, hai người đều yêu nhau chết đi sống lại nhưng kết quả vẫn bằng… 0. Xem ra với màn phản biện này từ Ngọc, Châu sẽ phải “cứng họng” vì quá đúng.

Hướng dương ngược nắng: Châu - Hồng Diễm xuất hiện xinh hút hồn lại còn nói câu cực chuẩn về tình yêu - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Châu - Hồng Diễm xuất hiện xinh hút hồn lại còn nói câu cực chuẩn về tình yêu - Ảnh 4.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Trong phân cảnh này, nhiều khán giả khen ngợi ngoại hình ngày càng xinh đẹp của Hồng Diễm. Ngoài ra, fan cũng cho rằng dù cuộc đời gặp nhiều biến cố, nhưng Châu vẫn luôn là nhân vật được biên kịch ưu ái cho nhiều câu thoại hay nhất phim. Câu thoại “Tình yêu giống như một phép tính ấy, một vế bằng 0 thì tất cả sẽ bằng 0” tiếp tục được xếp vào danh sách những câu thoại hay nhất của đại tiểu thư Minh Châu.

Đón xem tập 31 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 3/5.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here