Hướng dương ngược nắng: Người tình trong mơ có thành người tình trăm năm

0
216

Hoàng (Việt Anh) theo đuổi giấc mơ chinh phục Minh (Lương Thu Trang). Còn nhớ ở phần trước, lấy cớ cho cô mượn sách y thuật của Tuệ Tĩnh với điều kiện được đến nhà người tình trong mộng ăn cơm và được Minh đồng ý.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 31: Kiên cảnh cáo Vĩ, Hoàng ra mắt mẹ Minh  | Giải trí | Thanh Niên

Bước vào tới nhà, Hoàng và bà Diễm Loan (Vân Dung) dành cho nhau rất nhiều lời khen ngợi. Thậm chí, bà Loan còn nhận Hoàng là con rể. “Người đâu mà lại vừa giàu có, vừa đẹp trai thế không biết, mẹ thích” – bà Loan nói về Hoàng trước mặt Minh khiến cô bối rối.

Hướng Dương Ngược Nắng – Tập 31: Ra Mắt Mẹ Minh, Hoàng Được Khen “Bên Ngoài  Đẹp Trai Bên Trong Nhiều Tiền”

Trong lúc hai bên không ngừng đưa nhau lên tận mây xanh thì Phúc (Doãn Quốc Đam) bước vào. Trước đó, Trí (Đình Tú) không biết chị mời Hoàng đến ăn nên đã rủ Phúc đến nhà với lý do lâu lắm anh em không hàn huyên.

Gặp tình địch tại nhà người tình trong mơ, Hoàng ra vẻ khó chịu nhưng không làm gì được.

Hướng dương ngược nắng tập 31: Hoàng "ra mắt" nhà Minh thì "người lạ" xuất  hiện

Câu chuyện tình yêu lúc gần lúc xa của cặp đôi này đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong những tập gần đây người xem chứng kiến sự rung động của Minh dành cho Hoàng. Những tưởng con thuyền tình yêu bắt đầu êm đẹp thì chuyện chéo nghoe lại xảy ra.

Trong tập 61, hé lộ tình huống đầy kịch tính khi Minh bắt gặp Hoàng thân thiết bên mẹ Cami, Minh vẫn chưa biết về mối quan hệ thực sự của Hoàng với mẹ Cami nên đã chán nản về nhà nói với mẹ rằng chuyện của cô và Hoàng sẽ không đi tới đâu vì Hoàng đã có gia đình.

Hướng dương ngược nắng tập 61: Minh ghen khi trông thấy gia đình Hoàng đoàn  tụ vui vẻ

còn Hoàng lại tình cờ chứng kiến Minh ôm Phúc.

Hoàng bàng hoàng nhìn Phúc và Minh đang ôm nhau. Ảnh chụp màn hình

Nhưng Hoàng đâu biết cuộc trò chuyện của Minh – Phúc chỉ là việc Phúc muốn giữ mối quan hệ anh em với Minh. Theo đó, Phúc chấp nhận việc anh và Minh không còn thích nhau nữa, nhưng anh muốn gìn giữ tình cảm anh em mà anh và Minh đã có trong bấy lâu nay.

Liệu mối ghi ngờ của cặp đôi này có sớm được hóa giải, để người tình trong mơ thành người tình trăm năm.

Cùng đón xem phim Hướng dương ngược nắng tập tiếp theo ở phần 2 trên vtv3 để biết kết quả nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here