Tinh như fan Hướng dương ngược nắng, soi ra chi tiết Minh nhắc tới Hoàng khác hẳn khi xưa, còn ai dám nói không yêu?

0
4119


Preview tập 31 Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Minh nói chuyện với bà Loan về Hoàng. Trong cảnh này, Minh đã kể với bà Loan rằng Hoàng đã có vợ con, cô với anh chẳng có gì với nhau cả. Nghe vậy, bà Loan hốt hoảng hỏi: “Thế nó lừa mày à?”. Tuy nhiên, Minh phủ nhận và nói rằng: “Thôi mẹ đừng nhắc đến anh ấy nữa!”.

Tinh như fan Hướng dương ngược nắng, soi ra chi tiết Minh nhắc tới Hoàng khác hẳn khi xưa, còn ai dám nói không yêu? - Ảnh 1.

Chỉ một chi tiết nhỏ này nhưng fan đã lập tức soi ra sự khác biệt. Một số khán giả cho rằng đây là lần đầu tiên Minh gọi Hoàng là “anh ấy” chứ không phải “anh ta”, “hắn ta” như mọi khi. Có thể chỉ là buột miệng nhưng cũng có thể là do trong lòng Minh đã nghĩ về Hoàng một cách dịu dàng hơn.

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng cho rằng, rõ ràng ở góc độ của Minh, cô đang nghĩ rằng Hoàng chưa ly dị vợ, vẫn sống hạnh phúc với mẹ Cami. Thậm chí với sự úp mở của Hoàng, có khi Minh còn nghĩ rằng Hoàng đã bắt cá hai tay. Anh chưa ly dị vợ nhưng vẫn chủ động thả thính, ôm rồi hôn Minh.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:Lương Thu Trang, NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm

Nếu là Minh trước kia, hẳn cô sẽ rất khinh Hoàng, sẽ phản ứng quyết liệt. Nhưng thái độ của Minh hiện tại khá hiền hòa khiến người xem cho rằng, đây đích thực là phản ứng của một người đang yêu.

Trở lại với câu chuyện của mẹ con Diễm Loan – Minh. Sau khi con gái không cho nhắc tới Hoàng nữa, bà Loan lại nhắc về… ông Quân. Khi Minh phản đối chuyện mẹ thích ông Quân thì bà Loan cho rằng Minh chẳng hiểu gì về đàn ông. Bà Loan tuyên bố trong tình yêu, nếu không “lao tới” sẽ có ngày phải hối hận, có những khi phải khóc trước để về sau được vui vẻ, sung sướng.

Tinh như fan Hướng dương ngược nắng, soi ra chi tiết Minh nhắc tới Hoàng khác hẳn khi xưa, còn ai dám nói không yêu? - Ảnh 3.
Tinh như fan Hướng dương ngược nắng, soi ra chi tiết Minh nhắc tới Hoàng khác hẳn khi xưa, còn ai dám nói không yêu? - Ảnh 4.
Tinh như fan Hướng dương ngược nắng, soi ra chi tiết Minh nhắc tới Hoàng khác hẳn khi xưa, còn ai dám nói không yêu? - Ảnh 5.

Xem ra giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, bà Loan sau cùng vẫn là Diễm Loan mê đàn ông, không thể sống thiếu tình yêu. Nếu có ăn năn vì những chuyện đã xảy ra, thì cũng là chỉ trong chốc lát. Bà Loan luôn sẵn sàng lấy lại tinh thần và tràn đầy năng lượng để bắt đầu những “cuộc yêu” mới.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 61 lên sóng tối nay, Minh (Lương Thu Trang) gặp lại Phúc (Doãn Quốc Đam). Hai người ôm nhau tình cảm trước sự chứng kiến của Hoàng (Việt Anh). Anh chỉ lặng lẽ nhìn rồi bỏ đi trong khi thực chất Phúc và Minh chỉ đang cư xử với nhau như anh em thân thiết.

“Trước đây em từng nói với anh thì bây giờ anh nói lại với em nếu không là người yêu, anh cũng không muốn mất đi những người em vì bây giờ anh chẳng còn ai ngoài em và thằng Trí. Cho nên có bất kỳ chuyện gì phải nói với anh”, Phúc vừa ôm Minh vừa nói.

'Hướng dương ngược nắng' tập 61, Hoàng bỏ đi khi thấy Phúc ôm Minh

Trong khi đó, Minh dường như đã xác định không đi đến đâu với Hoàng. Cô nói với mẹ: “Anh ta có vợ con rồi nên con với anh ta chẳng có gì với nhau cả”. Khi Diễm Loan gặng hỏi Minh chỉ nói mẹ đừng nhắc về Hoàng nữa. “Không cho nhắc đến Hoàng thì cho mẹ nhắc đến anh Quân nhé”, Diễm Loan (Vân Dung) nói.

Vừa nghe mẹ nói, Minh đã chắp tay lạy Diễm Loan: “Con xin mẹ đấy! Con nói với mẹ rồi mẹ không hợp với chú ấy đâu. Mẹ cứ làm thế khổ thân chú ấy ra. Mẹ cố lao đầu vào lúc đấy sứt đầu mẻ trán đừng có kêu con”. Nhưng lập luận của Diễm Loan cũng rất có lý mà Minh không thể cãi lại: “Không lao đầu vào về sau chỉ có tiếc thôi. Ở đời trong tình yêu cứ khóc trước rồi cười toe toét sau hiểu chưa. Mày hiểu gì về đàn ông mà mày nói đàn ông khổ hay sướng ở đây”. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 61, Hoàng bỏ đi khi thấy Phúc ôm Minh

Còn Ngọc (Quỳnh Kool) có vẻ đau khổ khi không được Trí (Đình Tú) đáp lại tình cảm. Biết chuyện, Châu (Hồng Diễm) khuyên em gái: “Trí không thích em và tình cảm của em mới chỉ bắt đầu thôi nên chấm dứt đoạn tình, tìm người nào phù hợp hơn. Từ bé đến giờ em được chiều quá, em muốn gì cũng được nên giờ cứ nghĩ đơn giản mình thích người ta thì người ta sẽ thích em à. Nhưng vấn đề ở đây là tình yêu không phải như vậy. Tình yêu như là phép tính ấy, một vế bằng 0 tất cả sẽ bằng 0. Em không thể cưỡng ép tình yêu được”.

Tuy nhiên Ngọc không những không nghe mà còn nói lý khiến Châu không thể cãi lại: “Vì em không đáng tin nên chuyện tình cảm của em cũng không đáng tin đúng không? Ý của chị là vì Trí bằng 0 nên bọn em mãi mãi sẽ không có gì đúng không? Nhưng mọi chuyện đều có thể thay đổi được mà, có thể biến từ không thành có! Cũng giống như chị và anh Kiên thôi. Hai người đều rất yêu nhau nhưng cuối cùng thì sao, thấy cả hai cũng bằng 0”.

'Hướng dương ngược nắng' tập 61, Hoàng bỏ đi khi thấy Phúc ôm Minh

Chuyện tình Hoàng – Minh, Trí – Ngọc và Châu – Kiên sẽ diễn biến ra sao? Liệu Diễm Loan có thành công khi cố gắng tấn công ông Quân? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 61 lên sóng tối nay, 3/5 trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here