‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng rút lui khi thấy Phúc ôm Minh, Ngọc bảo vệ tình yêu với Trí

0
669

tập 61: Vô tình bắt gặp Phúc (Doãn Quốc Đam) ôm Minh (Thu Trang), Hoàng (Việt Anh) tức giận rút lui. Trong khi Ngọc quyết tâm bảo vệ tình cảm của mình với Trí.

Minh (Thu Trang) vẫn hiểu lầm Hoàng (Việt Anh) đã có vợ con và chưa ly hôn. Tập 60 phim Hướng dương ngược nắng hé lộ sự thật, bé Cami là con của em gái Hoàng. Trước đó, Hoàng có nói với bố: “Bố yên tâm, con sẽ lo cho bố và em”, khiến nhiều người xem hiểu rằng Caimi là em gái của Hoàng. Hóa ra Hoàng đang nhắc tới em gái.

Chú thích ảnh
Hoàng chưa từng nói sự thật này cho Minh biết. Trong trích đoạn giới thiệu phim Hướng dương ngược nắng tập 61, Minh tâm sự với mẹ về Hoàng. Minh nói: “Anh ta có vợ con rồi, nên con và anh ta không có gì với nhau cả”. “Thế nó lừa mày à?” – bà Loan hỏi nhưng Minh cố tình gạt đi.
Chú thích ảnh
Ở một phân cảnh sau đó, Phúc tìm gặp Minh để làm lành. “Nếu như không là người yêu thì anh cũng không muốn mất em, vì giờ anh không còn ai ngoài em và thằng Trí. Thế nên là, có bất kỳ chuyện gì cũng phải nói với anh” – Phúc ôm và nói với Minh.
Chú thích ảnh
Hoàng bắt gặp đúng lúc tới tìm Minh. Hoàng hiểu lầm, tỏ ra tức giận nhưng không đối diện với Phúc như mọi khi mà lẳng lặng rút lui.
Chú thích ảnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here