Đóng xong Hướng dương ngược nắng, Vân Dung nghỉ xả hơi nhưng vẫn nhớ hai con Trí – Minh

0
73

Nữ diễn viên đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch xả hơi sau khi kết thúc vai diễn Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng.
Tuy nhiên, Vân Dung vẫn không quên theo dõi các tập phim phát sóng của Hướng dương ngược nắng. Đặc biệt sau tập 59 hôm qua, khi Minh hh bất ngờ bất tỉnh và phải vào viện cấp cứu, Vân Dung vẫn cứ nghĩ mình là Diễm Loan nên chia sẻ bức ảnh của ba mẹ con cùng lời nhắn: “Một gia đình hạnh phúc không hẳn là lúc nào cũng bình yên. Điều quan trọng là những lúc khó khăn các thành viên luôn bên nhau”. 

Đóng xong Hướng dương ngược nắng, Vân Dung nghỉ xả hơi nhưng vẫn nhớ hai con Trí - Minh - Ảnh 1.
Đóng xong Hướng dương ngược nắng, Vân Dung nghỉ xả hơi nhưng vẫn nhớ hai con Trí - Minh - Ảnh 2.

Ngay lập tức bên dưới, cô con gái Minh hh và cậu con trai – em bé Trí của mẹ Diễm Loan cũng ngay lập tức vào bình luận. Trí – Đình Tú thì khóc ròng kêu thân: “Huhu. Minh đang đòi chia viện phí má ơi” còn Minh hh – Lương Thu Trang trấn an mẹ: “Con không sao đâu mẹ”. 

Thậm chí Đình Tú còn không quên khoe ảnh hậu trường lúc Minh đang cấp cứu trong bệnh viện. Đình Tú hài hước còn tiết lộ: “Đây là chị gái và em gái của chị gái tôi. Và chị gái tôi không sao rồi mọi người ạ và bắt đầu chia viện phí”. 

Đóng xong Hướng dương ngược nắng, Vân Dung nghỉ xả hơi nhưng vẫn nhớ hai con Trí - Minh - Ảnh 3.

Trên đó, trong bức ảnh chụp cùng với Lương Thu Trang trong buổi họp báo, Đình Tú cũng mong chị gái Minh hh sẽ không sao. “Minh ơi… đừ.g làm sao nhé… không em hối hận lắm…” – Đình Tú viết còn Lương Thu Trang chỉ giận hờn vì sao ảnh chỉnh xấu quá. 

Đóng xong Hướng dương ngược nắng, Vân Dung nghỉ xả hơi nhưng vẫn nhớ hai con Trí - Minh - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here