Võ Hoài Nam: hé lộ lý do 16 năm vắng bóng…

0
109

Trong phim Hương vị tình thân Võ Hoài Nam vào vai ông Sinh, cha đẻ của Phương Nam. Võ Hoài Nam chia sẻ, việc lấy cảm xúc với anh không khó, bởi chỉ cần nghĩ đến những người con của mình là anh đủ để có cảm xúc.“Vua bãi rác” Võ Hoài Nam bất ngờ trở lại sau 16 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ.

Võ Hoài Nam tái xuất sau 16 năm - Báo Tổ Quốc

“Sở dĩ vì sao trong 16 năm không đi làm phim, mặc dù có những kịch bản rất hay. Nhưng việc không đi đóng phim không phải là ở kịch bản hay hay dở, ở việc nhiệt huyết có hay không nữa, mà đơn giản là vì các con. Tôi có 4 đứa con. Lo việc ăn, việc mặc, lo tiền học phí, viện phí, đủ các thứ tiền trên đời…”, anh lý giải sự vắng mặt của mình trong từng ấy năm.

Diễn viên Võ Hoài Nam trở lại với màn ảnh nhỏ sau 16 năm vắng bóng /// Ảnh VTV

“Các con tôi chưa đứa nào xa tôi cả. Nhưng rồi mai này khôn lớn, các con sẽ có cuộc sống riêng, không ở cạnh mình nữa. Trong phim này, vai của tôi là đi tìm con gái. Cảm giác xa cách con của nhân vật tôi có thể tưởng tượng khi tôi phải xa các con mình”, anh bày tỏ.

Bên cạnh đó sự trở lại hứa hẹn đầy bất ngờ nữa là NSND Như Quỳnh Bà vào vai bà Dần, mẹ chồng của Xuân (Quách Thu Phương đóng), người luôn thể hiện vị thế số một trong gia đình nên xung khắc với con dâu. Bà Dần bị lẫn và hay mắng chửi, có khi đánh con dâu. Đây là vai diễn rất khác so với hình ảnh trước đây của NSND Như Quỳnh.

“Tôi cảm ơn đạo diễn đã để cho bà già này tha hồ diễn, tha hồ tự tung tự tác”, NSND Như Quỳnh cười, nói. Bà cho hay, bà diễn theo những hiểu biết của mình về người già.

Hương vị tình thân” tập 10: Bà Dần lấy cớ mộng du đánh con dâu?

“Tôi cũng diễn cùng với những kỷ niệm với bà ngoại của tôi. Bà tôi có một chút quên quên, lẫn lẫn. Khán giả xem có thể thích, có thể chê, có thể bảo nhân vật này chả giống ngoài đời. Nhưng tôi nghĩ và cả đạo diễn cũng có thể nghĩ như vậy, nhân vật này cho thấy một thế hệ người già, và thế hệ con cháu cần vỗ về, an ủi lớp già ra sao”, NSND Như Quỳnh chia sẻ.

Nghệ sĩ Tú Oanh cũng trở lại với vai bà Bích, mẹ nuôi của Nam, tính ghê gớm, đanh đá, tham lam, ích kỷ, nhưng không phải người có dã tâm. Chị cho biết, những ngày đầu chị thấy căng thẳng với việc làm phim truyền hình bây giờ.

Nghệ sĩ-Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

Những cái tên cũ có cùng nhau tạo nên điều mới mẻ trong Hương vị tình thân? Cùng đón xem trên vtv1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here