Phim nào sẽ tiếp sóng Hướng dương ngược nắng trên VTV3

0
152

Tháng 5 này, bộ phim mới của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ lên sóng tới khán giả VTV3 với tên gọi Mùa hoa tìm lại. Bộ phim đề cập đến số phận con người tại một khu phố huyện với nhiều biến cố trong cuộc sống, phim chứa đựng nhiều thông điệp dung dị mà sâu sắc.

Lộ diện dàn diễn viên phim "Mùa hoa tìm lại" | VTV.VN

Trở về sau 10 năm đi làm xa, Lệ khiến cả phố huyện bất ngờ bởi hình ảnh hoàn toàn mới. Tuy vậy, đằng sau vẻ bề ngoài đó ẩn chứa nhiều bí mật.

Phim nào sẽ thay thế Hướng dương ngược nắng? - Hình 1

Câu chuyện phim xoay quanh Lệ và những người bạn thân, họ hàng, làng xóm trong khu phố huyện. Dung dị mà gần gũi, Mùa hoa tìm lại khai thác nhiều tình huống đời thường nhưng cũng nhiều bất ngờ.

Trong Mùa hoa tìm lại, ca sĩ Duy Khoa được thử thách trong vai diễn Việt, bạn thân của Lệ và Tuyết (Hương Giang đảm nhận). Sự phối hợp trong diễn xuất của bộ ba Thanh Hương – Hương Giang và Duy Khoa hứa hẹn mang tới cho khán giả sự mới mẻ.

Phim nào sẽ thay thế Hướng dương ngược nắng? - Hình 3

Phim nào sẽ thay thế Hướng dương ngược nắng? - Hình 2

Chia sẻ về vai diễn Lệ trong Mùa hoa tìm lại, nữ diễn viên Thanh Hương cho biết: “Lệ là một hình ảnh hoàn toàn mới với Thanh Hương. Khán giả sẽ chưa từng thấy một Thanh Hương như vậy ở bất kỳ vai diễn nào cả. Thật ra, mỗi vai diễn sẽ có nhiều điểm khác nhau, không thể vai nào cũng giống vai nào được. Hương luôn cố gắng làm sao để mỗi vai diễn đi qua thì mình đều biến hóa để khán giả có thể cảm nhận được sự khác nhau, ít nhất là về ngoại hình, sau đó mới đến những nét diễn. Đó là điều Hương luôn hướng tới, và Hương sẽ cố gắng hết sức để làm điều đó”

Thanh Hương, Huyền Thạch nhí nhố hậu trường phim "Mùa hoa tìm lại" | VTV.VN

“Với Lệ trong Mùa hoa tìm lại, Hương đã vạch ra được cái đích cho vai diễn rồi, thế nên bây giờ Hương cũng nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, những khó khăn vẫn đang còn ở phía trước. Bởi vì bây giờ phim mới đi được 1/3 chặng đường, cũng chưa biết diễn biến sau này thế nào. Hương chưa được đọc hết kịch bản nữa, Hương vẫn cảm thấy mọi thứ còn khá mông lung. Bản thân Hương luôn tự tạo áp lực cho mình, Hương cảm thấy như vậy mới khiến cho mình tìm ra được những ý hay để phát triển cho nhân vật, cho vai diễn của mình. Hương không thích những thứ đến với mình quá đơn giản, Hương thích đương đầu với khó khăn và lấy đó làm động lực làm nghề”.

Mùa hoa tìm lại – một dự án phim mới của VFC hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió mới cho phim truyền hình trong năm 2021. Bộ phim của đạo diễn Vũ Minh Trí quy tụ dàn diễn viên đa dạng: Từ những gương mặt được yêu thích như Thanh Hương, Mạnh Hưng, Hương Giang tới gương mặt trẻ như Lâm Đức Anh. Phim còn đánh dấu sự trở lại của một số diễn viên sau thời gian vắng bóng như Duy Khoa, Huyền Thạch.

Cùng chờ đón sự ra mắt của bộ phim!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here