Hướng dương ngược nắng tập 62: Thái độ của Phúc có giúp Kiên đến gần Châu hơn?

0
842

 Hướng dương ngược nắng tập 62Kiên (Hồng Đăng) lại đến quán cà phê gặp Trí. Đúng lúc Phúc (Doãn Quốc Đam) ở đó, Kiên nói với Phúc về chuyện, mình hy vọng mình vẫn còn cơ hội sửa chữa lỗi lầm với Trí. Song Phúc dửng dưng cho rằng, việc này Kiên nên nói thẳng với Trí thì hơn.

Chú thích ảnh

Kiên lại nói, chuyện liên quan tới Châu (Hồng Diễm): “Trong thời gian mất tích, tôi nghe nói anh đã giúp đỡ Châu rất nhiều”. Phúc thẳng thắn đó chỉ là việc của công ty và anh phải làm. Phúc cũng kể lại, lúc nhảy xuống sông thì Châu là người cứu Phúc.

Hướng dương ngược nắng' tập 62, Minh phát hiện bí mật của Ngọc và Trí -  VietNamNet

Kiên tiếp tục khẳng định tình cảm của mình: “Tôi yêu Châu”, nhưng đáp lại vẫn là thái độ dửng dưng của Phúc: “Nói với cô ấy, nói với tôi vô nghĩa”. 

Hướng dương ngược nắng” tập 62: Kiên dằn mặt Phúc để níu giữ tình yêu?

Ở diễn biến khác, Ngọc (Quỳnh Kool) đã đến nhà thăm hỏi và xin lỗi Minh (Thu Trang). Lúc Ngọc và Minh đang nói chuyện với nhau thì Trí về. Trí hỏi Ngọc: “Cô đến thật à?”, Minh giải thích Ngọc đến thăm mình.

Hướng dương ngược nắng tập 62: cập nhật Tin tức, bài báo MỚI NHẤT về Hướng  dương ngược nắng tập 62 | TTVH Online

Trí tỏ thái độ lạnh nhạt và nói với Ngọc: “Nói chuyện xong cô về sớm đi cho chị Minh còn nghỉ”, khiến Ngọc giận dỗi ra mặt. Thấy lạ, Minh lập tức hỏi: “Em thích Trí à?”, rồi tự đặt câu hỏi: “Làm thế nào bây giờ?” khi Ngọc không trả lời.

 Minh sẽ làm gì khi biết Ngọc thích Trí? Kiên và Châu có thể yêu lại từ đầu?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here