Hướng dương ngược nắng: Cảnh quay cuối cùng, Kiên đi qua Châu như kẻ xa lạ, Hoàng Minh tay trong tay đến chúc mừng Châu.

0
11125

Hướng dương ngược nắng rò rỉ những hình ảnh được cho là sẽ xuất hiện trong tập cuối phim.

Hướng dương ngược nắng đang đi dần tới những tập cuối. Bởi bộ phim vừa quay vừa phát sóng nên không tránh khỏi việc những tình tiết phim liên tục bị rò rỉ trên mạng xã hội. Mới đây nhất, dân mạng lại lan truyền nhau đoạn clip hé lộ cảnh Châu (Hồng Diễm) khai trương cửa hàng thời trang.

Trong sự kiện trọng đại này, có rất nhiều người thân, bạn bè tới chúc mừng Châu. Sự kiện này cũng vô tình tiết lộ đoạn kết của các nhân vật khác khi cặp đôi Minh – Hoàng tay trong tay đến chúc mừng đại tiểu thư Cao Dược. Trí và Ngọc cũng về bên nhau khi con trai Diễm Loan thân mật ôm eo con gái Bạch Cúc trong sự kiện.

Trí và Ngọc đến chúc mừng Châu. Trí sau đó còn ôm eo Ngọc.

Hoàng tháp tùng Minh đến chúc mừng chị đẹp.

Nhưng nhân vật khiến fan trông ngóng nhất là Kiên thì lại tỏ thái độ lạnh lùng với Châu.

Tuy nhiên, các fan vẫn còn hy vọng cho đôi Kiên – Châu khi trước đó, dân mạng cũng từng chia sẻ một đoạn clip khi Kiên giúp Châu mang giày. Tình tiết này khiến người hâm mộ hy vọng sau tất cả, Châu sẽ tha thứ cho Kiên và cả hai cũng có một đoạn kết đẹp như các cặp đôi khác của Hướng dương ngược nắng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here