‘Hướng dương ngược nắng’: ông Vụ trả nghiệp liên hoàn, vừa chịu cảnh ‘nuôi con tu hú’ suốt mấy chục năm trời

0
3237

Đáng chú ý là vợ của ông Vụ cũng bất ngờ khi biết Vỹ không phải con chồng mình.

Tập 62 Hướng dương ngược nắng đã lên sóng vào tối thứ Ba (ngày 04/05). Trong tập này, khán giả được chứng kiến màn ‘trả nghiệp’ liên hoàn của ông Vụ (NSND Công Lý).

Thứ nhất, ông Vụ gặp chuyện nguy kịch. Theo như bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) phán đoán thì đây không phải là một vụ … thông thường mà có thể ông Vụ bị kẻ khác cảnh cáo, thanh trừng. Khi không đạt được thảo thuận ăn chia với phe cánh, ông Vụ đã trốn tránh, không xử lý có đầu có cuối.

Hướng dương ngược nắng: Quả báo đến với ông Vụ, vừa gặp tai nạn nguy kịch, vừa chịu cảnh không ăn ốc mà đổ vỏ suốt mấy chục năm trời - Hình 1
Hướng dương ngược nắng: Quả báo đến với ông Vụ, vừa gặp tai nạn nguy kịch, vừa chịu cảnh không ăn ốc mà đổ vỏ suốt mấy chục năm trời - Hình 2

Bà Bạch Cúc hẳn không thể không hả hê với thông tin không tốt đẹp dành cho ông Vụ

Thứ hai, khi ông Vụ đang nằm trên giường bệnh thì bí mật về quan hệ không phải huyết thống giữa ông và Vỹ (Mạnh Cường) bị lộ ra.

Máu của mình và bố không tương thích, Vỹ đem chuyện này hỏi mẹ. Đáng chú ý, chính vợ ông Vụ cũng bàng hoàng trước thông tin này. Bản thân bà ‘cắm sừng’ chồng suốt mấy chục năm chung sống nhưng việc ông Vụ ‘nuôi con tu hú’ là điều bà cũng không biết.

Biết rõ sự nham hiểm của chồng hơn ai hết, vợ ông Vụ lập tức bàn với Vỹ tìm cách ‘cao chạy xa bay’, tránh khi ông Vụ khỏe lại hai mẹ con sẽ không có chốn dung thân.

Hướng dương ngược nắng: Quả báo đến với ông Vụ, vừa gặp tai nạn nguy kịch, vừa chịu cảnh không ăn ốc mà đổ vỏ suốt mấy chục năm trời - Hình 3
Hướng dương ngược nắng: Quả báo đến với ông Vụ, vừa gặp tai nạn nguy kịch, vừa chịu cảnh không ăn ốc mà đổ vỏ suốt mấy chục năm trời - Hình 4

Một bí mật không ai biết, chỉ được phanh phui khi xét nghiệm máu

Dù chưa biết bản thân mình là người ‘không ăn ốc’ nhưng lại ‘đi đổ vỏ’ cho kẻ khác, thế nhưng ông Vụ cũng đã quá nhục nhã khi nằm bất động trên giường bệnh nhưng không thể liên lạc được với vợ con. Chính ông phải tức giận hét lên ‘nhục như con chó’ .

Hướng dương ngược nắng: Quả báo đến với ông Vụ, vừa gặp tai nạn nguy kịch, vừa chịu cảnh không ăn ốc mà đổ vỏ suốt mấy chục năm trời - Hình 5

Khi phát hiện ra tất cả sự thật, ông Vụ không biết còn sốc đến mức nào

Trong Hướng dương ngược nắng , ông Vụ là nhân vật phản diện hiếm hoi bị khán giả ghét hết cả đường đi lẫn lối về. Không chỉ tham lam muốn lật đổ bà Bạch Cúc chiếm lấy Cao Dược, dùng mọi thủ đoạn hèn hạ để hạ bệ mẹ con bà Bạch Cúc, ông Vụ còn có tính trăng hoa, bồ bịch trơ trẽn.

Những quả báo này đã phải là lớn nhất đến với ông Vụ chưa, hay ông sẽ phải đón nhận thêm những tin ’sét đánh ngang tai’ khác? Đón xem các tập cuối của Hướng dương ngược nắng để biết kết cục cuối cùng của số phận ông Vụ. Phim lên sóng vào 21h30p các tối thứ 2-3-4 trong tuần, trên kênh VTV3.

Nhiều người cho rằng lời cảnh báo của Hoàng trước đây là có cơ sở

Để giải quyết ân oán trong phim, mới đây, diễn viên Việt Anh “dằn mặt” bằng cách đăng tấm hình Công Lý cạo trọc đầu.


Bức hình mang tính giải trí cao

Anh còn chia sẻ thêm: “Đối với những kẻ tráo trở và hay lật kèo thì đây sẽ là cảnh cáo nhẹ lần thứ nhất (cắt tóc, cạo đầu), lần thứ 2 sẽ nặng nề hơn rất nhiều. Cái giá này vẫn nhẹ so với 2% cổ phần Cao Dược tuột khỏi tay Hoàng Đế”.


Bức hình đầu trọc lốc của Công Lý nhanh chóng nhận được tương tác khủng

Trước hình ảnh bị “dìm hàng”, NS Công Lý lại có phản ứng khá gắt: “Dỡ ngay xuống”, “Tao không đùa”. Chưa dừng lại ở đó, vợ thứ tư của Công Lý là Ngọc Hà Lê cũng nhanh chóng nhập cuộc: “Thôi chết, anh tôi đăng ảnh mà tôi ngất lịm đi.”


Loạt bình luận đáp trả cực gắt “nửa đùa nửa thật” của Công Lý

Liệu chuyện trả nghiệp của ông VỤ nguyên nhân từ đâu? mời Quý vị tiếp tục đón xem tập 63 Hướng dương ngược nắng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here