Hướng dương ngược nắng: Hoàng – Kiên đẩy thuyền cho nhau, cùng làm con rể Cao gia.

0
794

Trong tập 33 Hướng dương ngược nắng, cặp đôi Hoàng – Kiên thi nhau giúp bạn “đẩy thuyền”.

Preview tập 33 Hướng dương ngược nắng hé lộ tình tiết Hoàng và Kiên thi nhau giúp bạn “đẩy thuyền” tình ra khơi. Cụ thể, Hoàng đã tới gặp Châu chỉ để nói cho Châu biết Kiên từng sống không bằng chết ra sao trong thời gian Châu mất tích.

Nghe Hoàng nói về Kiên, Châu mắt đỏ hoe. Cô nói lời cảm ơn Hoàng vì đã nói ra những điều mình chưa từng biết.

Tuy nhiên Châu nói rằng chuyện tình của cô và Kiên nên khép lại. “Nhưng có tình cảm với lại còn tình cảm thì đã sao? Tôi và Kiên nếu như không dứt khoát thì sẽ rất khó xử!” – Châu nói.

Nghe vậy, Hoàng liền khuyên một câu chí lý: “Khó xử? Khó xử trong một giai đoạn so với hạnh phúc cả đời thì có đáng gì”.

Trong khi đó, Kiên cũng “đáp lễ” bạn thân bằng cuộc nói chuyện với Minh. Anh nói tốt về Hoàng: “Nói thật tôi chơi với Hoàng lâu rồi nhưng tôi chưa thấy cậu ta coi trọng và quan tâm đến ai mà như cô đấy”.

Kiên cũng khuyên Minh trong thời gian này, nếu được thì nên quan tâm tới Hoàng một chút. Những lời của Kiên khiến Minh đôi chút bất ngờ, tuy nhiên cô tuyên bố: “Tôi lại không nghĩ như vậy…”.

Nếu như hai cặp đôi chị cả – chị hai đang có dấu hiệu giúp nhau đẩy thuyền để cùng về đích thì ở cặp đôi em út, vẫn chưa có gì tiến triển nhiều khi Trí tiếp tục từ chối tình cảm của Ngọc. Thậm chí Trí còn phũ tới mức van xin Ngọc buông tha cho mình. A

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here