Hướng dương ngược nắng: Fan buồn vì Kiên xuất hiện thì mất Châu và ngược lại, đến bao giờ mới chịu gặp nhau?

0
122


 
Ở preview tập 32 Hướng dương ngược nắng, Kiên đã chính thức đối mặt với Phúc để nói chuyện của Châu.
 

Preview tập 32 Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Kiên gặp Phúc. Sau rất nhiều chuyện xảy ra liên quan đến Phúc và Châu, đây là lần đầu tiên Kiên ngồi đối diện Phúc để nói chuyện. Anh bèn thẳng thắn: “Chuyện mà tôi muốn nói với anh là chuyện về Châu. Trong thời gian mất tích, tôi nghe nói anh đã giúp đỡ Châu rất nhiều”.

Hướng dương ngược nắng: Fan buồn vì Kiên xuất hiện thì mất Châu và ngược lại, đến bao giờ mới chịu gặp nhau? - Ảnh 1.

Đáp lại, Phúc nói rằng đó chỉ là trách nhiệm của anh, làm việc mà công ty giao phó. Ngoài ra, Phúc cũng nói rằng lúc 2 người nhảy xuống sông, chính Châu mới là người cứu Phúc.

Bất ngờ, Kiên bày tỏ: “Tôi yêu Châu”. Và Phúc cũng nhanh chóng tuyên bố: “Nói với cô ấy, nói với tôi vô nghĩa”.

Hướng dương ngược nắng: Fan buồn vì Kiên xuất hiện thì mất Châu và ngược lại, đến bao giờ mới chịu gặp nhau? - Ảnh 2.

Xem preview tập 32, nhiều khán giả kêu gào vì cặp đôi Kiên – Châu mãi vẫn như hai đường thẳng song song không có điểm gặp gỡ. Tập nào hễ có Châu xuất hiện thì Kiên lại lặn mất tăm, mà Châu lên hình thì Kiên lại “mất tích”.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:NSND Thu Hà, Lương Thu Trang, Hồng Đăng, Hồng Diễm

Bên cạnh đó, cũng có nhiều fan kêu gọi Kiên hãy có hành động gì đó mạnh mẽ hơn để Châu hiểu rằng anh còn rất yêu cô và tha thiết muốn quay lại, chứ đừng mãi chỉ là lời nói như hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here