Hương Dương ngược nắng: Đúng là sự thật động trời….

0
876

Có lẽ cả ngoài đời hay trong phim thĩ người xem đều cảm thấy bất ngờ trước tình tiết trong tập 62: mẹ của Vỹ ngỡ ngàng khi con trai hỏi về mối quan hệ huyết thống giữa mình và ông Vụ. Chính bà cũng không biết con trai mình không cùng dòng máu với chồng.

Còn nhớ trong tập 57, tập đoàn Cao Dược tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, nhân viên. Minh (Lương Thu Trang) tình cờ xem kết quả nhóm máu của ông Vụ (NSND Công Lý) và Vỹ (Mạnh Cường) thì rất sốc khi thấy ông Vụ nhóm máu O, còn Vỹ lại mang nhóm máu AB. Bởi nếu cha mẹ nhóm máu O thì con sẽ có nhóm máu O, hoặc A, hoặc B nhưng Vỹ lại có nhóm máu AB. khi đó người xem đã nghi vấn Vỹ không phải con ruột của ông Vụ? Vậy, anh ta là con của ai, có liên quan tới họ Cao không?

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Minh sốc phát hiện Vỹ không phải con ông Vụ? - Ảnh 1.

Sang đến tập 62 sự thật này mới được phơi bày rõ ràng. Sau khi ông Vụ bị tai nạn gãy chân do An, tình cũ của ông sai người làm, thì ông phải truyền máu. An hiện cũng là quản lý cấp cao của Cao Dược. Nhưng xét nghiệm thì ông Vụ máu O còn Vĩ nhóm máu AB. Lúc này Vĩ mới biết rằng mình không phải con trai ông Vụ. Anh ta hốt hoảng hỏi mẹ thì chính vợ ông Vụ cũng giật mình.

Hướng dương ngược nắng: Ông Vụ tai nạn cần truyền máu, bí mật ADN của Vỹ bị lộ nhưng ai mới là người đứng sau? - Ảnh 1.

Hai mẹ con họ vội vã về nhà thu xếp mọi thứ bỏ mặc ông Vụ nằm một mình ở bệnh viện.

Minh lần trước đã nhìn thấy được kết quả xét nghiệm máu của cha con ông Vụ khi Cao Dược cho nhân viên khám sức khỏe nên cô biết trước chuyện này. Bà Cúc sau khi nghe Minh kể lại sự việc thì tỏ ra hả hê vì với bà cha con ông Vụ vốn là phường hạ lưu…

Pha Lật Kèo Hướng Dương Ngược Nắng: Ông Vụ Bị Cắm Sừng, Vỹ Là Con Trai Ông  Đạt?

Người xem cũng không thể ngờ tới là mẹ của Vỹ không biết chuyện này. Không biết với tính cách của ông Vụ khi biết chuyện sẽ ra sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here