Hướng dương ngược nắng tập 63: Liệu Vỹ có quay đầu là bờ?

0
94

Trong tập 62, việc Vỹ (Mạnh Cường) không phải con ruột của ông Vụ bị lộ ra. Hóa ra không chỉ ông Vụ ‘ăn chả’ mà vợ ông Vụ cũng ‘ăn nem’, để ông rơi vào cảnh thằng ăn ốc thằng đổ vỏ‘ suốt mấy chục năm trời.

Hướng dương ngược nắng tập 62: Khán giả hả hê khi lão Vụ bị 'nghiệp quật', vừa tai nạn nguy kịch thì vợ đưa con bỏ trốn vì sợ lộ chuyện 'đổ vỏ' - 3

Sự việc vỡ lở, vợ ông Vụ bàn với con trai ‘cao chạy xa bay’, bởi bà xác định sẽ không được yên thân với kẻ nham hiểm, độc ác như ông Vụ.

Hướng dương ngược nắng tập 62: Khán giả hả hê khi lão Vụ bị 'nghiệp quật', vừa tai nạn nguy kịch thì vợ đưa con bỏ trốn vì sợ lộ chuyện 'đổ vỏ' - 1

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Mạnh Cường đã đăng tải ảnh chụp hậu trường. Theo đó, dù tính kế ‘cao chạy xa bay’ và ngỡ ngàng đến bàng hoàng, nhưng cuối cùng Vỹ vẫn vào thăm ông Vụ

Anh chia sẻ, Vỹ xác định ‘công sinh không bằng công dưỡng’, dù ông Vụ có nham hiểm, độc ác thế nào thì ông cũng là người đã có công nuôi dưỡng anh khôn lớn.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định công sinh không bằng công dưỡng - Hình 3
Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định công sinh không bằng công dưỡng - Hình 4

Cách đây không lâu, diễn viên Mạnh Cường đã chia sẻ hình ảnh nhân vật Vỹ cùng mẹ ngồi tranh luận về ông Vụ, nhưng Vỹ giận mẹ, đến mức không có tâm trạng để ăn sáng.

Qua những chi tiết rò rỉ này có thể thấy Vỹ cũng là một người trọng tình nghĩa, không đến mức nham hiểm, độc ác như ông Vụ. Những gì nhân vật này làm từ trước tới nay chẳng qua do sự xúi giục của người bố ‘giả’ mà thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here