Hậu “Hướng dương ngược nắng”, Hồng Đăng tố Hồng Diễm khiến khán giả thích thú.

0
6639

Sau khi đóng máy Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm dành thời gian nghỉ ngơi chăm sóc gia đình nhỏ.

Hướng dương ngược nắng đã chính thức đóng máy ngày 25/4 vừa qua. Sau khi bộ phim kết thúc, trong khi nhiều bạn diễn đã bước vào những dự án mới thì cặp đôi Hồng Diễm – Hồng Đăng dường như đang dành thời gian để ở bên gia đình. Trên trang facebook cá nhân, Hồng Diễm chia sẻ rằng cả đợt nghỉ lễ, cô chỉ dành thời gian ở nhà “canh giữ thủ đô”.

Bên dưới bài đăng của Hồng Diễm, lập tức thấy bạn diễn Hồng Đăng vào “cà khịa” giống như mọi khi. Hồng Đăng than thở rằng cùng góc ảnh này, anh chụp tối không thấy mặt đâu, nhưng Hồng Diễm thì lại trắng sáng rạng ngời.

Đáp lại Hồng Đăng, Hồng Diễm thẳng thừng nhận xét bạn diễn đen như… cột nhà cháy, may mà vớt vát được… bộ răng. Bị người tình màn ảnh nói phũ, Hồng Đăng ngậm ngùi: “Cái thái độ này là không làm nữa thì tung hê luôn đúng không?”.

Nếu như Hồng Diễm chia sẻ việc cô nghỉ ngơi ở nhà thì Hồng Đăng cũng đăng status nói về gia đình, bên cạnh hình ảnh nam diễn viên đang bận rộn với việc sửa nhà.

Hồng Đăng – Hồng Diễm được biết đến như một cặp đôi vàng của màn ảnh nhỏ phía Bắc khi họ liên tục nên duyên trong 6 dự án. Bên cạnh việc ăn ý trên phim thì cả hai còn thường xuyên tương tác ngoài đời thực khiến các fan thích thú.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here