Hồng Đăng sẽ không nhận những vai bị ghét như Kiên “Hướng dương ngược nắng” nữa!

0
429

“Hướng dương ngược nắng” đang khiến khán giả tranh cãi gay gắt về cách cư xử của những nhân vật trong phim, đặc biệt là nhân vật Kiên được thể hiện bởi Hồng Đăng.

Nhân vật Kiên của Hồng Đăng bị chỉ trích thậm tệ, nhất là sau khi Châu (Hồng Diễm) gặp biến cố. Do ôm hận thù với bà Bạch Cúc trong quá khứ, Kiên lợi dụng tình cảm của Châu, rồi phụ bạc cô, dồn ép bạn gái vào đường cùng.

Khi biết tin Châu tự vẫn, Kiên tỏ ra ân hận, đau lòng. Thế nhưng ngay sau đó, anh vẫn cùng Hoàng và Vỹ bàn kế hoạch để trả thù bà Cúc và thôn tính Cao Dược. Nhiều khán giả cho rằng, Kiên đã quá ích kỷ, cách anh đối xử với Châu quá tàn nhẫn và độc ác.

Trước làn sóng phản ứng dữ dội của khán giả về vai diễn này, Hồng Đăng mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý trên mạng xã hội. Cụ thể, anh đăng tải hình ảnh chụp cùng một đàn đồ chơi hình trâu, ám chỉ nhân vật Châu do Hồng Diễm thủ vai, kèm theo dòng caption dí dỏm: “Nhà đầy trâu đây này, ghét đâu mà ghét”.

Thực tế, trong sự nghiệp của mình, Hồng Đăng hiếm khi nhận phải những chỉ trích về vai diễn và nhân vật trong phim mình đảm nhiệm. Bởi từ xưa đến nay, hình ảnh soái ca của Hồng Đăng được “đo ni đóng giày” với những nhân vật có tính cách lãng mạn, mạnh mẽ và tốt bụng.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Hồng Đăng đến nay đã tham gia trên dưới 20 bộ phim truyền hình. Những tác phẩm tiêu biểu, được khán giả nhớ đến bao gồm Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Cả một đời ân oán, Mátxcơva: Mùa thay lá, Người phán xử, Mê cung,… Đáng nói,  trong Cầu vồng tình yêu, nhân vật Minh Khang của anh có chuyện tình đẹp với Mộc Miên (Hồng Diễm). Cũng từ đây, Hồng Đăng được đặt biệt danh là soái ca màn ảnh.

Có thể nói, vai diễn Kiên trong Hướng dương ngược nắng đã góp phần tô thêm màu phong phú cho sự nghiệp của Hồng Đăng. Khán giả càng ghét nhân vật Kiên càng chứng tỏ vai diễn của Hồng Đăng quá thành công. Dẫu vậy, Hồng Đăng cho biết, về sau có lẽ anh sẽ không nhận vai diễn tương tự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here