Hướng dương ngược nắng: Vẫn chưa tìm thấy lời giải cho mối quan hệ giữa Hoàng và mẹ Cami…

0
1838

Ở tập 63, người xem rất chú ý việc tìm ra lời đáp cho mối quan hệ giữa Hoàng và mẹ bé Cami. Trong đó mẹ Cami đã tới trại giam để thăm bố Hoàng. Khi trở ra, cô nói với Hoàng rằng ông vẫn ổn, còn đuổi cô về. Khi ấy, Hoàng đã có hành động thân mật là lấy tay lau mắt cho mẹ Cami. Hành động này vô tình bị Trí trông thấy. Lúc này cậu đang đi ship cà phê. Trí nhanh tay chụp ảnh lại để làm “bằng chứng”.

Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Ảnh 11.
Hướng dương ngược nắng: Mẹ Cami muốn gặp Minh, gọi bố Hoàng là "bố anh" gây hoang mang - Ảnh 2.

Rồi mẹ Cami và Hoàng ngồi uống cafe với nhau. Trong cuộc trò chuyện, mẹ Cami bất ngờ nhắc tới Minh và gọi cô là “cô bé kia”. Mẹ Cami thắc mắc chuyện Hoàng không để hai người gặp nhau, tuy nhiên Hoàng nói rằng hiện tại Minh đang nghĩ mình là người thứ 3 chen vào gia đình Hoàng.

Hướng dương ngược nắng: Mẹ Cami muốn gặp Minh, gọi bố Hoàng là "bố anh" gây hoang mang - Ảnh 4.

Mẹ Cami cũng nói rằng thời gian tới có thể cô sẽ đưa Cami đi cùng mình, không thể để cô bé ở bên Hoàng mãi được khi giờ đây anh có quá nhiều việc phải lo. Cô còn nói rằng mấy hôm nữa sẽ đưa Cami về thăm bà ngoại.

Hướng dương ngược nắng: Mẹ Cami muốn gặp Minh, gọi bố Hoàng là "bố anh" gây hoang mang - Ảnh 3.

Đáng chú ý, khi nhắc tới bố Hoàng, mẹ Cami lại gọi ông là “bố anh”, đồng thời kể rằng bố Hoàng giục cô đi lấy chồng.

Dù đã sâu chuỗi tất cả dữ liệu của cuộc trò chuyện, người xem vẫn chưa thể đoán được mối quan hệ thật sự của mẹ Cami với Hoàng. Trước đó, nhiều khán giả đoán mẹ Cami là em gái Hoàng, vì một lý do nào đó mà làm mẹ đơn thân. Thế nên Hoàng đã nhận làm cha Cami.

Hướng dương ngược nắng: Mẹ Cami muốn gặp Minh, gọi bố Hoàng là "bố anh" gây hoang mang - Ảnh 5.

Thế nhưng nếu nhân vật này thực sự là em gái Hoàng thì tại sao cách xưng hô của cô với bố Hoàng luôn xa cách như vậy? Từ khi trở về, cô luôn gọi bố Hoàng là “ông ấy”, và sang đến tập này thì là “bố anh”.

Hướng dương ngược nắng - Tập 60: Mẹ Cami trở về, bố con Hoàng cười không  ngớt | VTV.VN

Nếu không phải em gái, thì có chăng mẹ Cami thực sự là vợ Hoàng? Vì một lý do nào đó họ không còn yêu nhau và sống như những người bạn?

Hướng dương ngược nắng - Tập 60: Mẹ Cami trở về, bố con Hoàng cười không  ngớt | VTV.VN

Khán giả vẫn chưa biết được khi chưa có câu trả lời từ biên kịch. Điều duy nhất người xem biết được tới thời điểm này là Hoàng không có tình cảm với cô gái được gọi là “mẹ Cami” đó, người anh yêu thật lòng duy nhất ở hiện tại vẫn chỉ có Minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here