Hương vị tình thân tập 13: Bất hạnh bủa vây, Phương Nam cô độc chống chọi.

0
455

Ở tập 12, bà Bích (Tú Oanh) dẫn Diệp bỏ trốn vì bị mấy tay cho vay nặng lãi kéo tới nhà, lấy xe và kỷ vật của ông Tuấn (NSND Công Lý) để siết nợ. Tuy nhiên khoản tiền hơn 1 tỷ không nhỏ nên chúng không dễ dàng buông tha.

Hương vị tình thân tập 13: Nam bị xã hội đen quấy rối ngày đêm, ông

Ở tập 13, bọn cho vay nặng lãi lại tìm tới Phương Nam. Chúng chặn đường cô ở công trường, bỡn cợt về việc muốn đưa đón Nam đi làm. Chúng ép cô nhanh chóng trả nợ thay bà Bích. ‘Bọn anh chỉ muốn đến đây đưa cô em đi làm, rồi lại chở em về nhà, thăm hỏi bạn bè đồng nghiệp của em, thân tình hữu hảo cực kỳ luôn’. Nói xong bọn chúng cười lớn rồi chốt lại: ‘Này, nếu không trả nợ cho bọn anh, bọn anh sẽ chăm sóc em cực kỳ chu đáo luôn‘. 

Hương vị tình thân - Tập 13: Nam bị bọn côn đồ đến quấy rối rồi đòi nợ |  VTV.VN

Không biết xoay đâu ra khoản tiền lớn, Phương Nam cuối ngày đưa trước cho chúng 30 triệu đồng và yêu cầu viết giấy biên nhận. Không những không nhận, bọn chúng mắng Nam “vay tiền tỷ, trả tiền xu”, chúng còn giở trò tròng ghẹo Nam. Không chịu nhịn cho tay chủ nợ một bàn tay rồi cầm xẻng tự vệ. Tuy nhiên sức cô không lại được với hai tên cho vay.

Hương vị tình thân tập 13: Nam bị xã hội đen quấy rối ngày đêm, ông Sinh xả thân cứu con? - 4

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) luôn đi theo âm thầm theo dõi và bảo vệ con gái. Chứng kiến cảnh đó ông tìm cách vượt rào để cứu Phương Nam.

Hương vị tình thân” tập 13: Ông Sinh xả thân bảo vệ con gái
Hương vị tình thân tập 13: Nam bị xã hội đen quấy rối ngày đêm, ông Sinh xả thân cứu con? - 6

Về gia đình Hoàng Long (Mạnh Trường), bà Dần (NSND Như Quỳnh) ngày càng lẫn. Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) mắng vợ Thanh Xuân (Quách Thu Phương) vì không biết quán xuyến việc nhà, để mẹ đi đâu không rõ. Camera an ninh phát hiện bà Dần mặc quần áo của người giúp việc và rời khỏi nhà.

Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì để bà Dần bỏ  đi - Hitvn
Phim Hương vị tình thân tập 13: Ông Sinh sẽ làm gì để bảo vệ Phương Nam? |  Giải trí | Thanh Niên

Bà Dần từ ngày nhìn thấy Nam tưởng nhầm là đứa con gái đã ra đi của bà năm xưa. Thời gian gần đây, bệnh tình của bà Dần ngày càng nặng, nhớ nhớ quên quên khiến con dâu ấm ức chịu trận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here