Hồng Đăng – Hồng Diễm câu chuyện tình màn ảnh đẹp như mùa thu nước Nga.

0
64

Khán giả của VTV3 đang xem những tập cuối của bộ phim Hướng Dương ngược nắng, trong đó có câu chuyện tình yêu nhiều thắng trầm của cặp đôi Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm) và rất muốn cặp đôi này có thể về bên nhau.

Nhưng những người yêu phim Việt còn nhớ đến một câu chuyện tình tuyệt đẹp do Hồng Đăng đóng cặp với Hồng Diễm trong phim Matxcơva – mùa thay lá của đạo diễn Trọng Trinh. Một câu chuyện tình yêu thật lãng mạn, đẹp như xứ sở Bạch Dương, đầy tính nhân văn.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ đang sinh sống, học tập tại Nga. Bộ phim mang đến những giây phút lắng đọng về tình bạn, tình yêu, cuộc sống, đặc biệt khơi gợi những ký ức khó phai của bao thế hệ người Việt đã gắn bó với nước Nga. Qua khung cảnh của Quảng trường Đỏ, đồi Lenin, bến tàu điện ngầm Mátxcơva… 

Phim chiếu dịp Tết: “Matxcơva - Mùa thay lá” - Báo Nhân Dân

Matxcơva – Mùa thay lá là câu chuyện tình giữa Minh (Hồng Đăng) và Phương (Hồng Diễm), cả hai đã cùng dệt nên một mối tình đầu lãng mạn, sâu sắc. Nhưng vì một biến cố, chuyện tình của họ dang dở.

Thời gian qua đi, họ tình cờ gặp lại nhau giữa thủ đô Matxcơva, hai người vẫn không thể ngăn trái tim mình rung động, xao xuyến. Nhưng giờ đây, ngăn cách giữa hai con người đang thổn thức vì yêu đó là cả một “hố sâu” của danh phận, trách nhiệm. Những éo le, trắc trở, giằng xé trong tình yêu của Minh và Phương được đẩy lên đến cực điểm bởi những mâu thuẫn, xung đột giữa cảm xúc và lý trí, giữa ân nghĩa và tiền bạc, giữa tình yêu và công việc… 

Phim Tết 'Mátxcơva: Mùa thay lá': Đẫm ngôn tình sau ồn ào - Phim ảnh

 

Với bàn tay tài ba của đạo diễn NSUT Trọng Trinh, cặp đôi diễn viên Hồng Đăng – Hồng Diễm đã có những giây phút xuất thần, đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc. Có thể nói sự tái hợp của Hồng Đăng và Hồng Diễm trong Matxcơva – Mùa thay lá lại một lần nữa mang đến cho người xem một câu chuyện tình cảm động với nhiều yếu tố bất ngờ.

Phim Tết 2017: Matxcơva - Mùa Thay Lá Tập 1 - Video Dailymotion

Với Hồng Diễm, vào vai một người phụ nữ đang chông chênh giữa mái ấm hiện tại và mối tình đầu sâu lắng, cô đã thể hiện được toàn bộ nội tâm nhân vật một cách tinh tế, có sức nặng, có thể chạm đến những tầng sâu cảm xúc của người xem. 

Phim Tết 2017: Matxcơva - Mùa Thay Lá Tập 4 - Tập Cuối - Video Dailymotion
Nội dung tập cuối Matxcơva – Mùa thay lá: Kết thúc bất ngờ - Báo Giao Thông

Đạo diễn Trọng Trinh cho biết nếu không phải là Hồng Đăng – Hồng Diễm thì anh cũng không biết tìm đâu để có một cặp diễn viên thích hợp hơn vào vai Minh và Phương trong Mátxcơva: Mùa thay lá. Nam đạo diễn gọi Hồng Đăng – Hồng Diễm là cặp đôi ăn ý nhất trên màn ảnh Việt.

Phim Tết "Matxcơva - Mùa thay lá" lên sóng VTV1 | VTV.VN

Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình, Hồng Đăng không ngại tiết lộ Hồng Diễm là người anh thích đóng cùng nhất mặc dù thời gian qua nam diễn viên có cơ hội đóng cặp với nhiều diễn viên nổi tiếng và xinh đẹp.

Phim Tết "Matxcơva - Mùa thay lá" cực hút khán giả | VTV.VN
Matxcơva – Mùa thay lá: Sự trở lại của cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm
Matxcơva – Mùa thay lá: Sự trở lại của cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm

“Tôi ví mình như pháo, còn Diễm như ngòi nổ. Khi đóng cùng, nhiều đoạn trong kịch bản tôi chỉ cần rưng rưng nhưng khi nhìn ánh mắt và lắng nghe giọng nói của Diễm, tôi òa khóc vì quá thương” – Hồng Đăng chia sẻ

matxcova mua thay la su tro lai cua cap doi hong dang hong diem
Hậu trường "dữ dội" để có Thu vàng rực rỡ nước Nga trong phim Tết "Matxcơva  – Mùa thay lá" | VTV.VN
Matxcơva – Mùa thay lá: Sự trở lại của cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm

Hồng Diễm và Hồng Đăng quả là một cặp trai tài gái sắc khi lại có mối lương Duyên trong Hướng dương ngược nắng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here