Hướng dương ngược nắng: Fan tâm đắc cảnh bà Cúc tâm sự lý do ghét Minh, chỉ ra điểm giống nhau của Minh và Ngọc

0
658

Trong Hướng dương ngược nắng tập 32, cảnh bà Cúc trải lòng với Minh khiến nhiều khán giả tâm đắc.

Hướng dương ngược nắng tập 32 lên sóng tối 4/5 khiến khán giả cảm thấy ấm lòng khi chứng kiến hai nhân vật vốn từng đối đầu “căng đét” trong quá khứ nay lại ở bên nhau đầy hòa thuận, người này hỗ trợ người kia, thấu hiểu nhau trong công việc. Đó chính là hai người phụ nữ cá tính nhất phim : Minh và bà Bạch Cúc.

Đây có lẽ cũng là tập phim Minh và bà Cúc tâm sự với nhau nhiều nhất. Nhìn lại quá khứ, bà Cúc đã thẳng thắn thừa nhận rằng có giai đoạn bà rất căm ghét Minh. Nhưng lúc bà Cúc ghét Minh nhất, chính là lúc bà nhận ra cô giống mình nhất. Và thời điểm ấy, cùng với việc ghét Minh, thì bà Cúc cũng bất mãn với chính bản thân mình.

Hướng dương ngược nắng: Fan tâm đắc cảnh bà Cúc tâm sự lý do ghét Minh, chỉ ra điểm giống nhau của Minh và Ngọc - Hình 1

Những lời bà Cúc khiến khán giả nhớ lại trước đây, bà Cúc từng nói với Châu rằng 2 đứa con đẻ của bà lại chẳng giống bà như Minh – đứa con riêng của chồng. Ở Minh có sự quyết liệt, mạnh mẽ, dám đương đầu, thách thức, có thứ bản lĩnh giống hệt bà Cúc.

Ngoài ra, bà Cúc cũng bất ngờ nói với Minh về chuyện của Ngọc. Bà nhờ Minh để ý mối quan hệ của Ngọc và Trí. Nói về Ngọc, bà Cúc cho rằng tính của Ngọc rất “khó trị”, vì cứ thẳng băng ruột ngựa, muốn dạy dỗ Ngọc thì cần phải lựa lời, không thể nào cứ thế mà cấm đoán.

Bà Cúc cũng khiến Minh bất ngờ khi chia sẻ rằng Ngọc thực ra rất giống Minh ở cái tính thẳng thật ấy. Chính vì là hai cực cùng dấu nên mới hút nhau. Đó là lý do hai chị em mâu thuẫn “chan chát” trong giai đoạn đầu.

Hướng dương ngược nắng: Fan tâm đắc cảnh bà Cúc tâm sự lý do ghét Minh, chỉ ra điểm giống nhau của Minh và Ngọc - Hình 2
Hướng dương ngược nắng: Fan tâm đắc cảnh bà Cúc tâm sự lý do ghét Minh, chỉ ra điểm giống nhau của Minh và Ngọc - Hình 3

Sau khi nghe bà Cúc nói về Ngọc, thì Minh lại có cuộc gặp gỡ với Ngọc ở nhà riêng. Nghe tin Minh ốm, Ngọc đã đến thăm. Tại đây, hai chị em cũng chính thức hòa giải. Minh xin lỗi vì từng đánh em gái. Thời điểm đó, Minh cho rằng mình chỉ nghĩ đơn giản là Ngọc sai với Trí nên phải cảnh cáo mà không biết rằng, cô hoàn toàn có thể có cách làm khác đi, không cần dùng đến vũ lực.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang ) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm , Lương Thu Trang , NSND Thu Hà

Trong khi đó, Ngọc cũng xin lỗi vì nói những lời quá đáng với Minh. Nhìn nước tía tô mà Minh rót cho mình, Ngọc cũng thú nhận rằng năm xưa, khi Minh tặng nước tía tô cho Châu, chính Ngọc mới là người vứt đi nhưng lại đi nói những câu sai sự thật khiến Minh hiểu lầm Châu.

Hướng dương ngược nắng: Fan tâm đắc cảnh bà Cúc tâm sự lý do ghét Minh, chỉ ra điểm giống nhau của Minh và Ngọc - Hình 5

Như vậy, tính đến giai đoạn này, các nhân vật trong gia đình họ Cao hầu hết đều đã hòa thuận, hóa giải mọi hiểu lầm. Ở những tập sau, khán giả dự đoán Minh sẽ có một buổi hẹn để nói chuyện với bà Cúc, xin lỗi bà Cúc vì đã hiểu lầm bà tới viện khiêu khích bà Loan. Ngoài ra, có thể Minh sẽ còn thuyết phục được bà Loan tới xin lỗi “chính thất” cho những sai lầm trong quá khứ của mình.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here