‘Hướng dương ngược nắng’: Đến lượt Trí ‘dằn mặt’ Hoàng ‘đừng có mà tham lam’ muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh

0
106

Không chỉ Minh, Trí cũng hiểu lầm Hoàng và mẹ Cami là một đôi, Minh chỉ là người thứ 3 mà thôi.

Tập 63 Hướng dương ngược nắng vừa lên sóng vào tối 05/05. Trong tập này, ngoài Minh (Lương Thu Trang ) thì có thêm Trí (Đình Tú) hiểu lầm mối quan hệ của Hoàng ( Việt Anh ) và mẹ Cami (Thùy Dương).

Hoàng đưa mẹ Cami đi thăm bố anh trong trại giam. Khi trở ra, mẹ Cami rơm rớm nước mắt cho Hoàng biết về thái độ lạnh lùng của ông với cô: ‘Rất bình tĩnh, ông ấy bảo em đưa Cami đi luôn đi, không phải lo lắng gì cả’ .

Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Trí dằn mặt Hoàng đừng có mà tham lam muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh - Hình 1
Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Trí dằn mặt Hoàng đừng có mà tham lam muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh - Hình 2

Sau đó, Hoàng và mẹ Cami vào quán cà phê ngồi nói chuyện. Hoàng hỏi ý định của mẹ Cami với cô bé, còn gợi ý để Cami lại cho anh chăm sóc.

Tuy nhiên, mẹ Cami từ chối, bởi cô đã xa con quá lâu, hơn nữa, Hoàng bây giờ thì như làm lại từ đầu, đủ thứ khó khăn, lại thêm Cami thì cô sợ Hoàng không cáng đáng nổi.

Nghe những lời nói hợp tình hợp lý này, Hoàng đồng ý với ý định của mẹ Cami.

Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Trí dằn mặt Hoàng đừng có mà tham lam muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh - Hình 3

Mẹ Cami tiếp tục nhắc tới bố Hoàng với sự buồn bã, bởi ông đã lo xong xuôi cả luật sư và công việc, còn giục cô đi lấy chồng khác. Về khoản tiền mà bố Hoàng để lại cho con trai, mẹ Cami nói cô sẽ chuyển khoản cho Hoàng trong ngày mai và cô mong Hoàng đừng băn khoăn gì, chính bố anh đã tính toán mọi đường, Hoàng không nên phụ công ông.

Một tuần nữa mẹ Cami sẽ cùng con gái rời đi. Trước khi đi mẹ Cami muốn gặp Minh. Song Hoàng nói rằng Minh đang nghĩ anh biến cô thành người thứ ba nên anh không thiết tha gặp nữa.

Qua câu nói này của mẹ Cami và Hoàng chứng minh hai người hiện không có quan hệ tình cảm gì cả, Minh chỉ đang hiểu lầm thôi.

Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Trí dằn mặt Hoàng đừng có mà tham lam muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh - Hình 4

Vậy thực sự mẹ Cami là ai? Người xem từ trước tới nay vẫn đồn đoán cô có thể là vợ cũ của Hoàng hoặc em gái Hoàng. Nhưng nếu là em gái thì sao lại gọi bố Hoàng là ‘ông ấy’ , rồi ‘bố anh’.

Qua cuộc nói chuyện của Hoàng và mẹ Cami đồng thời có một giả thiết được đặt ra là cô và bố Hoàng có quan hệ tình cảm. Vì thế cô mới lo lắng về bố Hoàng, cũng như buồn bã với thái độ của ông với cô đến như thế.

Việc mẹ Cami là ai cho đến lúc này quả thực vẫn khiến người xem rối não. Để có câu trả lời chính xác thì khán giả chỉ còn cách xem đến những tập cuối của bộ phim mà thôi.

Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Trí dằn mặt Hoàng đừng có mà tham lam muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh - Hình 5

Ngoài ra, ở tập 63 này, khi mẹ Cami từ trại giam ra và khóc, Hoàng đã lấy tay lau nước mắt cho cô. Hành động tình cảm này của hai người được Trí bắt gặp rồi chụp lại.

Lập tức Trí nhắn tin nhắc nhở Hoàng nếu đã có người con gái khác thì đừng nên có ý định tiến tới với chị gái mình. ‘Em và chị em đều không thích những người tham lam’ – Trí ‘dằn mặt’ Hoàng.

Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Trí dằn mặt Hoàng đừng có mà tham lam muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh - Hình 6
Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Trí dằn mặt Hoàng đừng có mà tham lam muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh - Hình 7
Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Trí dằn mặt Hoàng đừng có mà tham lam muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh - Hình 8

Trí tình cờ nhìn thấy Hoàng và mẹ Cami đang có hành động tình tứ, sau đó gửi tin nhắn ‘dằn mặt’ Hoàng

Trí còn về nhà gặp Minh rồi nhắc nhở chị gái không nên đến với một người đàn ông như Hoàng. Trí tỏ ra tiếc nuối vì Minh đã mất cả Phúc ( Doãn Quốc Đam ), cũng không có được Hoàng.

Tuy nhiên Minh có một quan điểm vô cùng đáng ngưỡng mộ rằng tại sao lại chỉ có Hoàng và Phúc, cô còn có nhiều cơ hội với nhiều người đàn ông khác cơ mà.

Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Trí dằn mặt Hoàng đừng có mà tham lam muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh - Hình 9
Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Trí dằn mặt Hoàng đừng có mà tham lam muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh - Hình 10

Trí đánh giá thấp chị gái của mình quá rồi!

Về phía Hoàng, biết cả Minh lẫn Trí đều đang hiểu lầm mối quan hệ của mình và mẹ Cami, anh đến lặng lẽ nhìn Minh từ xa mà không lộ diện. Giữa lúc mọi chuyện rối ren, Hoàng chỉ biết giữ tình cảm của mình với Minh trong lòng.

Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Trí dằn mặt Hoàng đừng có mà tham lam muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh - Hình 11
Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Trí dằn mặt Hoàng đừng có mà tham lam muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh - Hình 12

‘Nên anh lặng lẽ từ xa để thấy em rõ hơn’

Các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng sẽ tiếp tục lên sóng vào các tối thứ 2-3-4 trong tuần. Cùng đón xem để biết kết cục chuyện tình cảm của Minh với Hoàng và giải đáp những thắc mắc về các nhân vật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here