Hướng dương ngược nắng – Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh

0
2092

Mẹ Cami sắp giải quyết xong xuôi mọi việc nên sẽ đưa Cami ra nước ngoài cùng mình, trong khi đó Hoàng lại cố tình tránh mặt Minh, chỉ lặng lẽ nhìn cô từ xa.

Trong tập 63 phim Hướng dương ngược nắng , mẹ con Châu đi uống cà phê. Châu ( Hồng Diễm ) kể cho mẹ nghe về kế hoạch hoạt động trong lĩnh vực thời trang của mình. Bà Cúc (NSND Thu Hà) lần này rất ủng hộ con gái theo đuổi đam mê. Đúng lúc này, Kiên (Hồng Đăng) gọi điện đến nhưng Châu không nghe máy. Hai mẹ con tâm sự về chuyện Châu và Kiên. Bà Cúc cũng biết cả hai vẫn còn tình cảm với nhau nhưng có những sợi dây ràng buộc dù cho thế nào cũng cảm thấy không thoải mái.

Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 1

Hoàng ( Việt Anh ) tình cờ đi qua nhìn thấy hai mẹ con Châu ngồi cà phê nên mạo muội ra xin phép bà Cúc cho anh nói chuyện với Châu 5 phút. Hoàng kể hết cho Châu nghe mọi chuyện về Kiên: Từ kế hoạch chiếm Cao Dược đến sự thật Kiên yêu Châu như thế nào, Kiên vật vã ra sao khi nghe tin Châu gặp nạn…

Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 2

Châu cảm ơn Hoàng vì hôm nay cô đã được nghe những chuyện mà cô chưa từng biết. Tuy nhiên, Châu cho rằng cô và Kiên mà không dứt khoát thì sẽ rất khó xử. Hoàng lại nghĩ rằng khó xử một giai đoạn so với hạnh phúc cả đời thì có đáng gì. Anh hy vọng nếu hai người thật lòng yêu nhau, họ sẽ quay về với nhau.

Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 3
Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 4

Kiên hẹn gặp Minh trao đổi từ công việc đến chuyện máu mủ, tình yêu

Minh (Lương Thu Trang ) thuyết phục mẹ đi gặp và xin lỗi bà Cúc. Minh biết năm xưa người đứng sau đuổi bà Loan (Vân Dung) về phố núi là ông nội, chứ không phải bà Cúc. Bà Loan đồng ý sẽ đi cùng Minh.

Minh nhận thấy mẹ gầy đi, da vàng hơn. Bà Loan cho biết tiêu hóa của mình gần đây có vấn đề, nhưng bà gạt đi cho rằng không sao .

Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 5

Trí (Đình Tú) tâm sự với Minh về việc khiến anh đang khó nghĩ. Kiên báo sắp đến ngày giỗ bố, hỏi Trí muốn đi cùng thắp hương cho bố không. Minh khuyên em trai nếu chưa sẵn sàng thì cũng không phải vội, vì những chuyện như thế này cũng không thể miễn cưỡng được.

Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 6

Đúng lúc này, Kiên gọi điện hẹn gặp Minh. Ngay mở đầu câu chuyện, Kiên cho biết anh hẹn Minh ra đây có hai việc. Thứ nhất , Kiên nói về kế hoạch theo đuổi mảng xuất khẩu dược liệu và muốn Minh có chuyên môn sẽ tham gia tư vấn. Minh đồng ý sẽ hỗ trợ trong phạm vi có thể của mình. Việc thứ hai , Kiên muốn đến nhà gặp Minh và bà Loan để nhận Trí là anh em. Kiên tâm sự Trí là người thân duy nhất còn lại trên đời của mình, anh muốn anh và Minh cùng giúp Trí có tương lai tốt hơn.

Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 7

Khi ra về, Kiên tranh thủ nhắc tới Hoàng trước mặt Minh: “Chơi với Hoàng lâu rồi, tôi chưa bao giờ thấy cậu ấy coi trọng và quan tâm đến ai bền như cô”. Kiên muốn trong thời gian này, nếu như được thì Minh nên quan tâm tới Hoàng một chút. Tuy nhiên, Minh thẳng thắn trả lời “Tôi thì lại không nghĩ thế” rồi ra về trước.

Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 8
Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 9

Về nhà, Minh đã kể lại cho Trí nghe mong muốn của Kiên muốn đến nhà xin nhận Trí. Cô thuyết phục em trai cứ để Kiên đến nhà ăn cơm xem sao . Trí không nói gì thay cho lời đồng ý.

Ở diễn biến khác, bà Cúc kể cho bố chồng nghe về việc ông Vụ (NSND Công Lý) và Vỹ (Mạnh Cường) không phải cha con ruột. Ông Vụ sau khi phẫu thuật nghe tin này sốc quá đã ngã từ trên giường bệnh xuống đến mức phải mổ lại, còn vợ con ông đã cao chạy xa bay. Ông Phan (NSƯT Đức Trung) cho biết bố của ông Vụ ngày xưa đã giúp đỡ ông Phan, không chỉ tiền bạc mà cả ân tình. Vì thế, dù ông Vụ có làm gì thì ông Phan cũng vẫn bỏ qua.

Nhắc tới người thay vị trí ông Vụ, ông Phan hỏi bà Cúc về Châu. Bà Cúc muốn Châu theo đuổi lĩnh vực thời trang mà Châu đam mê. Ông Phan cũng đồng ý với nguyện vọng của con dâu và cháu gái. Nhân tiện, ông Phan nói với bà Cúc rằng dù Trí không phải máu mủ nhưng là người trong sáng, không có tâm cơ nên ông rất yêu quý Trí.

Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 10

Trí tình cờ gặp Hoàng thân mật với mẹ Cami, Hoàng lại cố tình né mặt Minh

Hoàng và mẹ Cami (Thùy Dương) nói chuyện với nhau ở cổng trại tạm giam. Sau khi thăm gặp bố Hoàng, mẹ Cami cho biết ông ổn, rất bình tĩnh và đuổi cô về. Hoàng lau nước mắt cho mẹ Cami. Đúng lúc này, Trí tình cờ nhìn thấy và chụp ảnh lại.

Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 11
Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 12

Hoàng và mẹ Cami đi ra quán cà phê nói chuyện tiếp. Mẹ Cami kể lại bố Hoàng bảo cô đưa Cami đi luôn và cô tỏ ra tức giận khi ông bảo cô “tìm ai đi lấy chồng luôn đi”. Nghe vậy, Hoàng gật gù “đúng là con nào cha nấy thật”. Liệu có phải đây là sự so sánh giữa chuyện của bố Hoàng – mẹ Cami với chuyện của Hoàng – Minh?

Mẹ Cami cho biết ngày mai cô sẽ chuyển khoản tiền mà bố Hoàng gửi từ trước đây cho anh. “Bố anh đã tính toán mọi đường rồi, anh đừng phụ công ông ấy” – cô nói khi Hoàng có ý định từ chối.

Mẹ Cami cũng cho Hoàng biết, khoảng 1 tuần nữa, hai mẹ con sẽ bay. Cô cho Cami về chơi với bà ngoại, rồi sẽ bay. Cô cũng muốn gặp Minh. Hoàng ban đầu cũng định cho hai người gặp nhau nhưng giờ Minh hiểu lầm Hoàng biến cô thành người thứ 3 nên Hoàng chẳng thiết tha giải thích hay gặp gỡ nữa.

Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 13
Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 14

Đúng lúc này, Trí nhắn tin cho Hoàng kể lại đã nhìn thấy anh đứng với phụ nữ trẻ đẹp nên nhắn anh nếu đúng thế đừng qua lại với Minh. Về nhà, Trí nhắc chị gái đừng liên quan với Hoàng nữa và kể lại chuyện hôm nay gặp Hoàng thân thiết với một phụ nữ vừa trẻ vừa sang.

Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 15

Trong phân đoạn cuối của tập 63 Hướng dương ngược nắng , Hoàng âm thầm đến gần chung cư nhà Minh để lặng lẽ nhìn cô từ xa. Minh đi tập thể dục cũng nghĩ đến Hoàng. Cô nhớ những lời Kiên nói về Hoàng, nhớ khoảnh khắc Hoàng gặp biến cố và xin ôm cô một lần… Bất giác, Minh quay lại phía sau nhưng Hoàng nhanh chóng lánh đi.

Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 16
Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 17
Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh - Hình 18

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here