Vợ trẻ xót xa khi Công Lý đóng vai sứt mẻ ở cả hai bộ phim

0
813

Vợ kém 15 tuổi xót xa khi Công Lý xuất hiện ở 2 phim đều là cảnh bị xe tông. Cùng trong một buổi tối, 2 bộ phim có Công Lý tham gia đều phát sóng tới tập có cảnh nam nghệ sĩ bị xe tông.

Vợ kém 15 tuổi xót xa khi Công Lý xuất hiện ở 2 phim đều là cảnh bị xe tông

Hiện tại, NSND Công Lý đang đảm nhiệm 2 vai diễn ở 2 bộ phim: Ông Vụ trong Hướng dương ngược nắng và ông Tuấn trong Hương vị tình thân. Điều thú vị là 2 bộ phim này lại có giờ chiếu chỉ chênh lệch nhau 30 phút trên 2 kênh VTV3 và VTV1.

Hướng Dương Ngược Nắng: Ông Vụ là người đứng sau mọi âm mưu, dẫn đến sóng  gió cho Cao dược. | newsad.info
Hương vị tình thân: Ông Tuấn chết tức tưởi khi chưa kịp nói bí mật, Nam bị  mẹ đuổi khỏi nhà

Cả 2 bộ phim đều có những cảnh quay do NSND Công Lý đảm nhiệm. Và trùng hợp là trong diễn biến của cả 2 bộ phim, NSND Công Lý đều bị xe tông. Màn tông xe của ông Vụ khiến nhân vật này phải nhập viện vì chấn thương và đối diện với nguy cơ gia đình tan nát.

Hướng dương ngược nắng tập 62: Khán giả hả hê khi lão Vụ bị 'nghiệp quật',

Còn tai họa của nhân vật ông Tuấn ở Hương vị tình thân chính là cảnh quay cuối cùng của NSND Công Lý ở bộ phim này.

Vợ kém 15 tuổi xót xa khi Công Lý xuất hiện ở 2 phim đều là cảnh bị xe tông - Ảnh 1.
Cảnh tông xe của NSND Công Lý ở phim Hương vị tình thân.

Trước sự trùng hợp thú vị của 2 nhân vật do NSND Công Lý đảm nhiệm ở 2 bộ phim khác nhau nhưng có cùng 1 khung giờ chiếu, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng thích thú.

Tập 6 "Hương vị tình thân": Phương Nam biết ông Tuấn không phải là bố đẻ |  Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Không ít khán giả bày tỏ rằng mặc dù cảnh bị tông xe đều là bi kịch với cả 2 nhân vật của NSND Công Lý nhưng sự trùng hợp này khiến họ không thể không bật cười: “Rất rất thương cho anh. Mất 2 lần phong bì với anh”; “Vừa ra viện lại phải nhập viện”; “Có một sự trùng hợp không hề nhẹ”; “Khổ thân hôm qua cả 2 bộ phim chú đều gặp cảnh sứt mẻ”; “Xem hương vị tình thân xong quay sang Hướng dương ngược nắng nhìn ông nằm băng bó mà không nhịn được cười”…

Vợ kém 15 tuổi xót xa khi Công Lý xuất hiện ở 2 phim đều là cảnh bị xe tông - Ảnh 3.
Trong Hướng dương ngược nắng, vai diễn của NSND Công Lý bị bỏ rơi sau khi gặp họa.

Tuy nhiên Việc 2 bộ phim được chiếu song song cũng giúp khán giả thấy được tài năng hóa thân xuất sắc của NSND Công Lý. Nếu ở Hướng dương ngược nắng, vai diễn ông Vụ là kẻ đa mưu, đê tiện thì trong Hương vị tình thân, NSND Công Lý lại vào vai 1 người đàn ông giàu tình cảm, giàu lòng trắc ẩn nhưng có số phận bi thảm.

Hương vị tình thân tập 11: Biết thân phận thật, Nam say rượu khiến ông Tuấn  gặp tai nạn? | VTV.VN

Khán giả không khỏi xuýt xoa trước diễn xuất linh hoạt, đỉnh cao của NSND Công Lý: “Khâm phục tài năng diễn xuất và nhập vai như thần của NSND Công Lý. Xem anh diễn hài thì cười đau cả bụng, còn khi anh hoá thân vào các nhân vật thì tôi bái phục lối diễn xuất của anh”; “Dù 2 nhân vật tính cách trái ngược nhưng chú diễn đều trọn vẹn luôn”; “NSND mà, không phải dạng vừa đâu”…

Hướng dương ngược nắng: Ông Vụ tai nạn cần truyền máu, bí mật ADN của Vỹ bị  lộ

Trên trang cá nhân, bà xã trẻ của Công Lý cũng bày tỏ thích thú với sự trùng hợp đặc biệt trong 2 vai diễn của nam NSND tối hôm qua: “Cùng một buổi tối. Ông Vụ trong Hướng dương ngược nắng bị họa và phát hiện bị Cắm Sừng, nuôi con giai người khác. Trong một diễn biến khác của Hương vị tình thân, ông Tuấn qua đời. 2 nhân vật, 2 phim của anh Lý già tội quá, thương lắm đây này”.

Hương vị tình thân - Tập 9: Biết bị ung thư, ông Tuấn (NSND Công Lý) sẽ nói  sự thật về bố đẻ cho Nam? - VNReview Tin mới nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here