Quỳnh Kool Trong Hướng dương ngược nắng ngày càng xinh đẹp so với thời gái quê

0
2905

Mới đây, diễn viên Quỳnh Kool đã đăng tải loạt hình ảnh ghi lại các vai diễn từ thuở mới vào nghề của mình cho tới hiện tại. Rất nhiều fan đã bất ngờ khi chứng kiến diện mạo thay đổi của cô theo thời gian.

Thời điểm đó, nữ diễn viên sinh năm 1995 thủ vai một cô gái quê chân chất. Chia sẻ về hình ảnh này, Quỳnh Kool viết: “Hồi này tôi mặt khá hốc hác và gầy. Tôi nhận ra tôi mà gầy sẽ rất xí.

Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất! - Ảnh 1.

Vẫn còn nhớ hồi này đánh nền đen đi cho giống cô gái nhà quê làm ruộng làm đồng, còn lại để nguyên mặt mộc quay phim, thậm chí đen sì vì không có gì bảo vệ da, nên xem lại thấy xấu quá, xấu miễn bàn nhiều khi không dám xem lại”.

Quỳnh búp bê

Trong Quỳnh búp bê, Quỳnh Kool vào vai Đào – em gái của Lan (Thanh Hương). Dù chỉ là một vai diễn nhỏ nhưng với sức hút của bộ phim, có thể nói danh tiếng của Quỳnh Kool đã thăng hạng nhờ bộ phim này.

Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất! - Ảnh 2.

Nữ diễn viên từng thừa nhận rằng sau Quỳnh búp bê, cát xê của cô tăng hẳn. Trong bộ phim này, Quỳnh Kool khá gầy. Nữ diễn viên cũng phải thừa nhận rằng mặt mình trông “hóp hết vào”.

Mẹ ơi bố đâu rồi?

Trong series phim sitcom này, diện mạo của Quỳnh Kool bắt đầu có sự thay đổi đáng kể. Nữ diễn viên cho biết đây là thời điểm cô bắt đầu có da có thịt.

Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất! - Ảnh 3.

Nàng dâu order

Đây là bộ phim đánh dấu nhân vật của Quỳnh Kool bị ghét nhất, đến mức nhiều khán giả đã mắng cô từ trong phim ra đến đời thực.

Quỳnh Kool tâm sự: “Lúc này tôi phải cắt tóc ngắn và ăn vận nhìn cho ghét để đóng vai trẻ con háo thắng, muốn mọi thứ theo ý mình bằng mọi cách”.

Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất! - Ảnh 4.

“Phim này tôi bị ghét đến mức người ta ghét cả tôi ngoài đời và sỉ nhục tôi. Tôi ôm gối khóc vì buồn khi bị ghét. Hồi đó còn trẻ con chưa có nhiều năng lượng tích cực như bây giờ đâu, ai nói gì cũng buồn và suy nghĩ nhiều lắm”.

Nhà trọ Balanha

Sau vai diễn trong Nàng dâu order, Quỳnh Kool có bước lột xác về mặt hình ảnh khi thủ vai một cô nàng “bánh bèo chúa” trong Nhà trọ Balanha. Không chỉ hoàn thiện hơn về nhan sắc, thời trang của Quỳnh Kool trong phim này cũng thăng hạng khi nhân vật của cô là một cô nàng thích làm đẹp, từng làm mẫu ảnh, có gu ăn mặc.

Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất! - Ảnh 5.

Đừng bắt em phải quên

Đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Quỳnh Kool sau khi cô trải qua rất nhiều vai phụ, vai quần chúng. Đừng bắt em phải quên đánh dấu lần đầu Quỳnh Kool đóng nữ chính trên màn ảnh.

Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất! - Ảnh 6.

Nữ diễn viên viết: “Thời điểm này tôi có nhiều biến cố trong cuộc sống đến với mình, có lẽ vì đó mà tôi nghĩ nó chính là bước ngoặt với tôi và tôi nghĩ đúng với cái tên: Đừng bắt em phải quên”.

Hướng dương ngược nắng

So với các vai diễn trước, đây là hình ảnh sắc sảo, thời trang nhất của Quỳnh Kool khi vào vai một tiểu thư quyền quý, ái nữ của tập đoàn dược phẩm.

Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất! - Ảnh 7.

Hãy nói lời yêu

Tiếp tục là một dự án mà Quỳnh Kool thủ vai nữ chính. Hoàng My trong Hãy nói lời yêu được Quỳnh Kool hé lộ chính là vai diễn nặng đô nhất sự nghiệp của mình cho đến hiện tại.

Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất! - Ảnh 9.

Quỳnh Kool quay Hãy nói lời yêu song song cùng Hướng dương ngược nắng, tuy nhiên khán giả có thể thấy rõ sự khác biệt giữa 2 nhân vật, Cao Minh Ngọc và Hoàng My.

Nếu như Cao Minh Ngọc luôn kiêu hãnh, bất cần, thậm chí ngang tàng, ngạo ngược, thì Hoàng My lại gây ấn tượng bởi vẻ dịu dàng, trong sáng, dễ thương, nhưng ánh mắt cũng chất chứa nhiều nỗi muộn phiền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here