Hương vị tình thân: Khán giả than sao nó khổ thế, khổ hơn cả Quỳnh búp bê

0
1094

Những bi kịch liên quan đến cuộc đời của Nam trong Hương Vị Tình Thân nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều khán giả, trong đó có cả các đồng nghiệp với Phương Oanh như diễn viên Diễm Hương, Hương Giang, Đình Tú… đã để lại bình luận bày tỏ sự xúc động không kìm nén được khi xem phim. Có cư dân mạng cảm thán, vai diễn lần này của Phương Oanh khổ chẳng kém Quỳnh Búp Bê!

Bất hạnh liên tiếp ập xuống cuộc đời Phương Nam. Trong tập 12 sau khi chồng qua đời, bà Bích (Tú Oanh) đã tước đi khăn tang của Nam (Phương Oanh) rồi nhất quyết bắt con gái nuôi dọn đi. Không còn cách nào khác, Nam đành đến ở nhờ những người bạn thân làm cùng công ty mà thâm tâm luôn đau khổ nhớ đến những ký ức đẹp về bố.

Nam không thể ngờ rằng ông Tuấn (NSND Công Lý) vừa mất không lâu, bọn côn đồ đã tìm đến tận nhà để siết nợ, lấy xe và các tài sản có giá trị khác. 

Tập 13 "Hương vị tình thân": Phương Nam liên tục bị giang hồ doạ nạt | Tin  tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Sang tập 13, vì biết mẹ con bà Bích đã bỏ trốn nên đám chủ nợ tới công trường tìm Nam đe dọa. Chúng chặn đường cô ở công trường, bỡn cợt về việc muốn đưa đón cô đi làm. Hành động dằn mặt này là hòng ép Nam nhanh chóng trả nợ thay mẹ.

Hương vị tình thân tập 13: Nam bị xã hội đen quấy rối ngày đêm, ông Sinh xả thân cứu con? - 1

Trước khi mất, ông Tuấn đã dặn dò con gái hãy chăm sóc mẹ và em. Bởi thế dù bà Bích có đối xử tệ bạc với Nam thế nào, cô vẫn nhẫn nhục chịu đựng, giữ đúng lời hứa với người bố đã khuất.

Ở công ty Nam còn bị Long phê bình và sẽ báo cáo về việc vi phạm nội quy, làm chậm tiến độ của công việc

'Hương vị tình thân' tập 13: Phương Nam bị Long đe dọa vì 'phạm lỗi lại còn thái độ' 7

Nhưng những đồng nghiệp khác biết hoàn cảnh của Nam đã cùng nhau góp tiền giúp Nam.

Nhưng cô có đồng nghiệp luôn bên cạnh hỗ trợ

Phương Nam được sự giúp đỡ của mọi người ở công ty và ứng trước tiền lương mới có 30 triệu đồng để đưa cho bọn đòi nợ cô yêu cầu viết giấy biên nhận.

Nào ngờ không những không nhận, bọn chúng mắng Nam “vay tiền tỷ, trả tiền xu” rồi giở trò quấy rối cô.

Hương vị tình thân tập 13: Nam bị xã hội đen quấy rối ngày đêm, ông Sinh xả thân cứu con? - 4

Không chịu nhịn, Nam tặng cho tay chủ nợ một bàn tay lên mặt rồi cầm xẻng tự vệ. Tuy nhiên sức cô không lại được với hai tên cho vay. 

Điều may mắn duy nhất là bố ruột của Nam – ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) – vẫn luôn âm thầm theo dõi con gái. Lúc đó, ông đã đứng ngoài hàng rào và chứng kiến tất cả. Ông không biết làm thể nào để cứu con gái nên đã truy hô “Bà con ơi ….”. Nhờ vậy mà bọn chúng rời đi, Phương Nam tạm thời được yên.

Hương vị tình thân tập 13: Nam bị xã hội đen quấy rối ngày đêm, ông Sinh xả thân cứu con? - 6

Phương Nam sẽ đối mặt với những khó khăn chất chồng này như thế nào? cùng đón xem trên vtv1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here