Hương vị tình thân Tập 14: Công tử con nhà giàu rung rinh trước hot girl

0
218

Ở những tập Trước, mẹ Khánh Thy đã thúc giục con gái tiếp cận Long để bước vào gia đình giàu có nhà ông Khang. Có vẻ những chiêu bài của mẹ và Thy không làm Long siêu lòng. Trong Khi đó khán giả nhiều lần bắt gặp ánh mắt chất chứa hình tim của Hoàng Huy giành cho Thy mỗi khi có cơ hội.

Trong tập 14 Huy (Anh Vũ) đã thể hiện thái độ quan tâm và tình cảm của mình đối với Thy (Thu Quỳnh) khi Thy bị bỏng.

Khánh Thy sẽ mồi chài cả hai anh em Long? /// Chụp màn hình
Hương vị tình thân tập 14: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) hành Nam (Phương Oanh)  chóng mặt

Đứng từ xa, chứng kiến điều này, mẹ của Thy rất hài lòng. Bà chắc lại có suy tính biến Huy thành phương án dễ hơn để mẹ Thy lợi dụng cơ hội tiếp cận gia đình ông Khang. Tuy nhiên, ánh mắt Khánh Thy lại nhìn Huy đầy yêu thương.

Hương vị tình thân - Tập 14: Huy "thả thính" chị dâu tương lai, bà Sa hài  lòng ra mặt - VNReview Tin mới nhất

Ở diễn biến khác, bà Dần (NSND Như Quỳnh) rơi vào trạng thái không tỉnh táo. Chính vì vậy, bà Dần lúc nhớ lúc quên và không nhận thức rõ ràng về hiện tại. Đỉnh điểm là bà Dần bỏ nhà đi và suýt nữa gặp chuyện không lành. Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) khi biết chuyện đã trách móc vợ không biết lo toan gia đình.

Phim Hương vị tình thân tập 13: Ông Sinh sẽ làm gì để bảo vệ Phương Nam? |  Giải trí | Thanh Niên

Bà Dần vì thương nhớ người con gái quá cố nên đã lên chùa tìm lại Phương Nam (Phương Oanh) vì cô có vẻ bề ngoài trông giống con gái mình. Đúng lúc, Nam cũng lên chùa để nhờ sư thầy làm lễ cầu siêu cho bố.

Hương vị tình thân tập 14

Nhưng khi bà Dần nhận Nam là Quyên, cô đã một mực phủ định, cô không phải là Quyên. Hiểu ra vấn đề, Phương Nam đã cố gắng tìm cách để bà Dần nhớ địa chỉ nhà để đưa bà Dần về.

Có lẽ bà Dần đã không thể nhớ ra mọi chuyện, Nam đã đưa bà Dần đến cơ quan chức năng để đợi người thân đến đón. Trùng hợp, người đến đón bà Dần là Long (Mạnh Trường). Trong hoàn cảnh khó xử, để thuyết phục bà Dần lên xe về nhà, Long đã ra hiệu Nam gọi bà Dần là mẹ.

Hương vị tình thân tập 14: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) hành Nam (Phương Oanh)  chóng mặt - Báo Tiền Phong

Thế nhưng, khi về đến nhà, bà Dần đã tỉnh táo trở lại và hỏi Nam là ai. Thế cháu là ai, bà có biết cháu không?… trông cháu quen quen… Lúc đấy thì cả Nam và Long ngớ người….

Hương vị tình thân tập 14: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) hành Nam (Phương Oanh)  chóng mặt

Tập 14 tối nay 7.5 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục có những tình tiết thú vị .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here