Hướng dương ngược nắng: Mẹ Cami muốn gặp Minh, gọi bố Hoàng là “bố anh” gây hoang mang

0
10278

 
 

Tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 5/5. Trong tập này, nhân vật gây tò mò cho khán giả – mẹ Cami (Thùy Dương đóng) tiếp tục xuất hiện nhưng bí ẩn xoay quanh mối quan hệ của cô với Hoàng vẫn chưa có lời giải đáp.

Ở tập này, mẹ Cami đã tới trại giam để thăm bố Hoàng. Khi trở ra, cô nói với Hoàng rằng ông vẫn ổn, còn đuổi cô về. Khi ấy, Hoàng đã có hành động thân mật là lấy tay lau mắt cho mẹ Cami. Hành động này vô tình bị Trí trông thấy. Lúc này cậu đang đi ship cà phê. Trí nhanh tay chụp ảnh lại để làm “bằng chứng”.

Hướng dương ngược nắng: Mẹ Cami muốn gặp Minh, gọi bố Hoàng là "bố anh" gây hoang mang - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Mẹ Cami muốn gặp Minh, gọi bố Hoàng là "bố anh" gây hoang mang - Ảnh 2.

Rồi mẹ Cami và Hoàng ngồi uống cafe với nhau. Trong cuộc trò chuyện, mẹ Cami bất ngờ nhắc tới Minh và gọi cô là “cô bé kia”. Mẹ Cami thắc mắc chuyện Hoàng không để hai người gặp nhau, tuy nhiên Hoàng nói rằng hiện tại Minh đang nghĩ mình là người thứ 3 chen vào gia đình Hoàng.

Mẹ Cami cũng nói rằng thời gian tới có thể cô sẽ đưa Cami đi cùng mình, không thể để cô bé ở bên Hoàng mãi được khi giờ đây anh có quá nhiều việc phải lo. Cô còn nói rằng mấy hôm nữa sẽ đưa Cami về thăm bà ngoại.

Đáng chú ý, khi nhắc tới bố Hoàng, mẹ Cami lại gọi ông là “bố anh”, đồng thời kể rằng bố Hoàng giục cô đi lấy chồng.

Hướng dương ngược nắng: Mẹ Cami muốn gặp Minh, gọi bố Hoàng là "bố anh" gây hoang mang - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Mẹ Cami muốn gặp Minh, gọi bố Hoàng là "bố anh" gây hoang mang - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Mẹ Cami muốn gặp Minh, gọi bố Hoàng là "bố anh" gây hoang mang - Ảnh 5.

Sắp xếp tất cả dữ liệu của cuộc trò chuyện, người xem vẫn chưa thể đoán được mối quan hệ thật sự của mẹ Cami với Hoàng. Trước đó, nhiều khán giả đoán mẹ Cami là em gái Hoàng, vì một lý do nào đó mà làm mẹ đơn thân. Thế nên Hoàng đã nhận làm cha Cami.

Thế nhưng nếu nhân vật này thực sự là em gái Hoàng thì tại sao cách xưng hô của cô với bố Hoàng luôn xa cách như vậy? Từ khi trở về, cô luôn gọi bố Hoàng là “ông ấy”, và sang đến tập này thì là “bố anh”.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Nếu không phải em gái, thì có chăng mẹ Cami thực sự là vợ Hoàng? Vì một lý do nào đó họ không còn yêu nhau và sống như những người bạn?

Khán giả vẫn chưa biết được khi chưa có câu trả lời từ biên kịch. Điều duy nhất người xem biết được tới thời điểm này là Hoàng không có tình cảm với cô gái được gọi là “mẹ Cami” đó, người anh yêu thật lòng duy nhất ở hiện tại vẫn chỉ có Minh.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here