“Hướng dương ngược nắng” đóng máy, Lương Thu Trang tiếc nuối: Em nhớ mọi người quá

0
4702

Sau hơn 9 tháng quay phim, bộ phim “Hướng dương ngược nắng” chính thức đóng máy trong sự tiếc nuối và bịn rịn của dàn diễn viên. Hiện tại, “Hướng dương ngược nắng” vẫn chiếm được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

“Hướng dương ngược nắng” đã chính thức đóng máy sau hơn 200 quay

Diễn viên Hồng Diễm (vai Châu) chia sẻ: “Hành trình “Hướng dương ngược nắng” đã khép lại, 237 ngày với đủ cung bậc cảm xúc. Có những kỷ biệm chỉ muốn quên đi và có những phút giây muốn lưu lại mãi. Sau tất cả, chỉ còn lại yêu thương và ngọt ngào. Nếu còn duyên thì ta sẽ gặp lại nhau”.

Dưới bài đăng của Hồng Diễm, Lương Thu Trang (vai Minh) xúc động viết: “Em nhớ mọi người quá”. Trên trang cá nhân, Lương Thu Trang cũng có đôi điều chia sẻ về đoàn làm phim đã gắn bó 9 tháng trời: “Cuối cùng thì cũng hái được hướng dương. Hơn 200 ngày ghét bỏ nhau thì hôm nay chúng mình yêu thương nhau đúng cách. Không nói thành lời nữa”.

Lương Thu Trang tiếc nuối sau khi phim đóng máy

Đình Tú (vai Trí) cũng không khỏi bồi hồi, anh chia sẻ: “Sáng mở mắt, điều đầu tiên là cảm thấy hụt hẫng, một cảm giác thật khó diễn tả… 9 tháng 10 ngày, một thời gian không quá dài cũng không phải ngắn, nhưng cũng đủ để mọi người cảm thấy gắn kết như những thành viên trong một gia đình-gia đình “Hướng dương ngược nắng”. Không biết nói điều gì vào lúc này, chỉ muốn nói là rất nhớ, và mong sẽ có 1 dự án gia đình “Hướng dương” đoàn tụ”.

“Hướng dương ngược nắng” khởi quay từ tháng 7/2020 và chính thức đóng máy vào 25/4/2020. Bộ phim dành được nhiều tình cảm của khán giả trong suốt thời gian qua. Mặc dù đã đóng máy nhưng hiện tại bộ phim vẫn tiếp tục phát sóng trên VTV3.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) thủ vai với mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có cuộc sống êm đềm với mẹ (Vân Dung) và em trai Trí (Đình Tú) cô bất ngờ trở thành một thành viên của gia đình họ Cao. Từ đây, cô phải đối mặt với cuộc tranh đua quyền lực với các thành viên trong Cao gia với đầy rẫy âm mưu và tham vọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here