Hướng dương ngược nắng: Minh – Hoàng hẹn hò đôi cùng Ngọc – Trí, hạnh phúc như đại gia đình

0
9061


Trong các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng, kết đẹp của cặp đôi Minh – Hoàng dường như đã ở trong tầm tay.
 
Hướng dương ngược nắng đang đi tới hồi kết. Mới đây, MV nhạc phim – Điều dang dở ngọt ngào nhất đã hé lộ một số phân đoạn khiến fan đứng ngồi không yên.

Một trong số đó là phân cảnh Minh – Hoàng “hẹn hò đôi” cùng Ngọc – Trí. Họ ngồi bên nhau thân mật như một gia đình. Trong khi Trí vui vẻ khi ở bên Ngọc thì Minh cũng cười tươi rạng rỡ bên Hoàng.

Hướng dương ngược nắng: Minh - Hoàng hẹn hò đôi cùng Ngọc - Trí, hạnh phúc như đại gia đình - Ảnh 1.

Ở một phân cảnh khác, Hoàng đứng nói chuyện với Minh, gương mặt anh trông có vẻ khá “nghiêm trọng”. Lúc Hoàng rời đi, Minh bỗng chủ động kéo tay Hoàng lại.

Hướng dương ngược nắng: Minh - Hoàng hẹn hò đôi cùng Ngọc - Trí, hạnh phúc như đại gia đình - Ảnh 2.

Cảnh Minh chủ động kéo tay Hoàng.

Có vẻ như ở những tập cuối của Hướng dương ngược nắng sẽ là giai đoạn Minh nhận ra tình cảm thật sự của mình và chủ động hơn trong tình yêu. Nếu như trước đây, luôn là Hoàng chạy theo Minh thì giờ là lúc Minh tiến tới gần Hoàng.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Việt Anh

Trước đó, preview tập 34 cũng từng hé lộ cảnh mẹ Cami tới gặp Minh để nói chuyện của Hoàng. Có lẽ mối quan hệ của Hoàng và mẹ Cami sẽ được chính thức hé lộ trong tập phim tối nay.

Hướng dương ngược nắng: Minh - Hoàng hẹn hò đôi cùng Ngọc - Trí, hạnh phúc như đại gia đình - Ảnh 4.

Sau khi biết Hoàng và mẹ Cami vốn không phải đang trong một mối quan hệ, Minh sẽ chính thức mở lòng với Hoàng? Đón xem tập 34 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối nay để có câu trả lời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here