Hướng dương ngược nắng: Châu bày kế giúp bà Cúc đến với ông Quân nhưng lại phản tác dụng

0
437

 
Hướng dương ngược nắng tập 34 hé lộ cảnh Châu – Ngọc “đẩy thuyền” cho ông Quân – bà Cúc.
 
Preview tập 34 Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Châu và Ngọc “ủ mưu” giúp đẩy thuyền cho mẹ và ông Quân. Cụ thể, Châu gọi điện cho bà Cúc nói rằng ông Quân đang bị ốm, gợi ý mẹ qua thăm.

Khi bà Cúc nói rằng mình sẽ gọi người ship cháo cho ông Quân, Châu vội vàng ngăn cản. Cô nói rằng bà nên đích thân mang đến, chắc ông Quân sẽ rất cảm động.

Hướng dương ngược nắng: Châu bày kế giúp bà Cúc đến với ông Quân nhưng lại phản tác dụng - Ảnh 1.

Và kết quả, bà Cúc nghe lời con gái, mang cháo đến thăm “tri kỷ” thật. Nhưng theo những hình ảnh được thành viên ê kíp làm phim tiết lộ, thì khi bà Cúc tới nhà ông Quân lại có “biến” xảy ra.

Đó là vừa bước vào cửa, bà Cúc đã trông thấy cảnh gây hiểu lầm. Diễm Loan đang ở trong nhà ông Quân, lại còn đè lên người “nam chính”.

Hướng dương ngược nắng: Châu bày kế giúp bà Cúc đến với ông Quân nhưng lại phản tác dụng - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Châu bày kế giúp bà Cúc đến với ông Quân nhưng lại phản tác dụng - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Châu bày kế giúp bà Cúc đến với ông Quân nhưng lại phản tác dụng - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Châu bày kế giúp bà Cúc đến với ông Quân nhưng lại phản tác dụng - Ảnh 5.

Thảng thốt, bà Cúc bỏ chạy thì ông Quân đuổi theo bắt kịp. Ông Quân hỏi bà Cúc giỏ hoa quả có phải bà mua cho mình hay không. Đáp lại, bà Cúc giận dỗi nói rằng ông Quân có người chăm sóc rồi thì không cần nữa.

Sau đó, bà Cúc bỏ đi. Ông Quân lững thững trở về nhà, nơi Diễm Loan vẫn đang… chờ đợi.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Ở những tập trước, Diễm Loan từng “hóng” được cuộc điện thoại của ông Quân. Trong đó, ông Quân tiết lộ địa chỉ nhà mình. Có lẽ đó là lý do bà Loan có mặt ở nhà ông Quân trong tình huống này, mà trùng hợp sao đúng lúc ông bị ốm.

Còn tại sao lại có chuyện “gái trên trai dưới” khiến bà Cúc hiểu lầm như thế, thì khán giả phải chờ tập 34 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 10/5.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here